TP.HCM: Nhiều khối bê tông “khủng” rơi xuống sát nhà dân,4 xe máy nát vụn

Nguyễn Tuấn

8 khối bê tông chất chồng ở khu vực cầu Chợ Đệm bị đổ sập xuống làm nát vụn 4 xe máy, khiến nhiều người dân gần đó hoảng sợ.

Hiện trường vụ việc

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 9/11 tại khu vực xây cầu Chợ Đệm, đoạn ở khu phố 1, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Khoảng 10h30’ sáng 9/11,  Cầu Chợ Đệm đang thi công thì bất ngờ các khối bê tông dài 2m, rộng 1m chất đống gần đó di chuyển và đổ sập xuống sát nhà dân.

“Lúc đó, cần cẩu đang di chuyển các khối bê tông nên xảy ra sự việc. May mắn là mẹ tôi lúc đó vừa từ cửa nhà đi vào bên trong không thì không biết giờ này ra sao. Cửa nhà tôi bị vỡ phần cửa ra vào, tường nhà bị nứt khi các khối bê tông rơi xuống”, anh Hồ Duy Phúc có nhà bị ảnh hưởng kể lại.

Tại hiện trường, có 8 tảng bê tông dùng để cân bằng trọng lực khi khoan cọc nằm ngổn ngang trong con hẻm. Có tổng cộng 5 xe máy của người dân hư hỏng, trong đó có 4 chiếc bị hư hỏng nặng, một chiếc hỏng phần đuôi.

Vụ việc may mắn không gây thương vong về người nhưng cảnh báo về mức độ an toàn lao động khi xây dựng sát nhà dân.Khối bê tông đổ sập xuống khiến nhiều xe máy và cửa nhà dân bị hư hại
Được biết, cầu Chợ Đệm thuộc dự án phát triển cơ sở hạ tầng Đồng bằng sông cửu Long do nhà thầu thi công: liên danh công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Phú Xuân, Công ty cổ phần xây dưng và thương mại 299 thực hiện.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet