TP.HCM: Phát hiện xác thanh niên chết bất thường ven lề đường

Nguyễn Cường

Trên đường đi bán vé số vào sáng sớm, người phụ nữ bất ngờ phát hiện xác một nam thanh niên đã chết cứng nằm cạnh vệ đường.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng nay 30/10, tại xa lộ Hà Nội, đoạn ngay phía trước Khu công nghệ cao, thuộc địa phận phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM.

Vào thời điểm trên, một phụ nữ trung niên đang đi bán vé số tại khu vực này, lúc tới địa điểm trên bỗng tá hỏa khi phát hiện xác một nam thanh niên dưới chiếc hố, cách vệ đường khoảng 1m.

Ít phút sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát điều tra Công an quận 9 đã có mặt để giải quyết vụ việc. Tại hiện trường, nam thanh niên khoảng 30 tuổi đã chết cứng, cơ thể bị đè dưới chiếc xe máy (BKS:53X4-8724).

Cơ quan điều tra phát hiện một giấy đăng ký xe kèm theo, tuy nhiên biển số xe trong giấy không trùng khớp với biển số xe tại hiện trường. Ngoài ra không còn giấy tờ gì khác, hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

TP.HCM: Phát hiện xác thanh niên chết bất thường ven lề đường - ảnh 1

Người dân hiếu kỳ chứng kiến vụ việc

Theo nhận định, nhiều khả năng người thanh niên đã tử vong vào tối hôm trước. Tới 8 giờ 30 phút xe cứu thương được đưa tới hiện trường, xác nạn nhân cũng đã được đưa đi ngay sau đó.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet