TP.HCM: Phủ sóng wifi miễn phí toàn bộ đường sách, đường hoa tết Ất Mùi

Nguyễn Cường

Không những thế, mạng wifi này sẽ không giới hạn băng thông và lượng người truy cập nên không lo quá tải. Dự kiến mạng bắt đầu được mở vào ngày 8/2 (20 tháng Chạp)

Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn cho biết. Để giúp du khách tham quan dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc của mình, hay lên mạng giải trí sau khi ngắm cảnh tại đây, Công ty đã triển khai lắp đặt hệ thống phát wifi miễn phí ở khu vực đường hoa chính Hàm Nghi, đường hoa Phú Mỹ Hưng (quận 7), Hội hoa ở Công viên Tao Đàn, hay Chợ hoa tại Công viên 23/9.

TP.HCM: Phủ sóng wifi miễn phí toàn bộ đường sách, đường hoa tết Ất Mùi - ảnh 1
Tạo hình linh vật của đường hoa Tết Ất Mùi.

Không những thế, mạng wifi này sẽ không giới hạn băng thông và lượng người truy cập nên không lo quá tải. Dự kiến mạng bắt đầu được mở vào ngày 8/2 (20 tháng Chạp) và ngắt cùng thời điểm kết thúc lễ hội.

Từ nhiều năm qua, các địa điểm trên đã trở thành những nơi thu hút hàng triệu người tới tham quan mỗi dịp Tết đến. Tuy nhiên năm nay, trong khi vị trí Chợ hoa và Lễ hội hoa xuân vẫn được giữ nguyên tại Công viên 23/9 và Công viên Tao Đàn, thì đường hoa được chuyển sang đường Hàm Nghi vì đường Nguyễn Huệ hiện đang trong giai đoạn thi công thành phố đi bộ.

TP.HCM: Phủ sóng wifi miễn phí toàn bộ đường sách, đường hoa tết Ất Mùi - ảnh 2
Vị trí đường hoa (màu đỏ) và đường sách (màu xanh). Đoạn màu vàng là đường Nguyễn Huệ

Tuy chuyển địa điểm nhưng quy mô của đường hoa gần như được giữ nguyên với chiều dài 580m được chia thành ba phân đoạn chính là: Hào khí Việt Nam, Bản sắc Việt và Vinh quang Việt Nam. Theo ban tổ chức, linh vật là chú dê năm nay được lấy cảm hứng từ hình tượng đàn dê núi Ninh Bình. Bên cạnh đó khung cảnh làng quê Việt Nam và cả những thành phố hiện đại cũng sẽ là những điểm nhấn đặc sắc tại đường hoa lần này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet