TPHCM: Thi thuyết trình kỷ niệm 20 năm Hoa Kỳ - Việt Nam

Đức Hạnh

Nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM tổ chức cuộc thi Thuyết trình dành cho học sinh, sinh viên.

Cuộc thi dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam (15-22 tuổi) hiện đang cư trú tại Việt Nam. Người tham dự phải nộp một bài luận bằng tiếng Anh dài không quá 500 từ trình bày về sự thay đổi của Việt Nam sau 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ về một trong bốn lĩnh vực: giáo dục, văn hóa, kinh tế, kỹ thuật. Nộp bài luận tại địa chỉ https://goo.gl/CAkzue trước 23h59 ngày 14/7/2015. Vào ngày 17/7, danh sách 20 thí sinh được chọn sẽ được công bố.

Sau vòng loại, các thí sinh được chọn sẽ tham gia 2 vòng thuyết trình, trình bày về sự thay đổi của Việt Nam kể từ khi bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ vào năm 1995 đồng thời có cơ hội thể hiện kiến thức và kỹ năng thuyết trình, cũng như được kết nối với cựu sinh chương trình trao đổi của chính phủ Hoa Kỳ, những người sẽ hướng dẫn cho thí sinh trong vòng bán kết và chung kết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet