TP.HCM tiếp tục bổ nhiệm, điều động nhân sự

Nguyễn Cường

Ngày 16/3 tại UBND TP.HCM Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định bổ nhiệm và điều động cho các lãnh đạo tại một số sở ngành, đơn vị.
Ông Trần Trọng Dũng sẽ nhận nhiệm vụ tại Ban Tổ chức Thành ủy.

Theo đó ông Trần Trung Dũng – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ tới nhận nhiệm vụ tại Ban tổ chức Thành ủy. Trước đó ông Lê Minh Tấn đã được Thành ủy điều động sang giữ chức Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thay cho ông Dũng.

Trong khi đó ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy được bổ nhiệm vào chức Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH một thành viên Quản lý kinh doanh nhà TP. Ông Hùng sẽ giữ chức vụ này cho đến khi có quyết định nghỉ hưu.

Cùng trong buổi làm việc này ông Nguyễn Quý Hòa – Tổng giám đốc Đài truyền hình TP.HCM (HTV) được điều động sang làm việc Ban Tuyên giáo Thành ủy. Chiều cùng ngày ông Tất Thành Cang – Phó bí thư Thành ủy đã trao quyết định bổ nhiệm ông Hòa làm Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy.

Ngoài ra ông Nguyễn Pôn – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (Văn phòng Thành ủy) cũng được giao giữ chức Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH Một thành viên với thời gian 5 năm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet