TP.HCM: Tình tiết mới vụ chém gần lìa tay người đàn ông đi đường

Nguyễn Tuấn

Sau khi hoàn tất việc nối cánh tay, nam bệnh nhân Đỗ Thanh Bình đã tỉnh và qua cơn nguy kịch.
Vị trí nối cánh tay cho anh Bình sau khi bị truy sát gần đứt lìa tay

Chiều 21/10, anh Bình bị truy sát và được đưa vào bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình gần đứt lìa cánh tay.

Ngay sau đó, các bác sĩ bệnh viện Nhân dân Gia Định đã thực hiện ca phẫu thuật để nối lại cánh tay cho anh Bình.

Theo đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nhân dân Gia Định, sau ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng đồng hồ từ  17h chiều đến 23h tối ngày 21/10, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đã hoàn tất việc nối cánh tay cho nam bệnh nhân Đỗ Thanh Bình (41 tuổi, ngụ quận 1).

“Việc nối cánh tay phải của bệnh nhân gặp không ít khó khăn vì đứt lìa xương cẳng tay phải, cánh tay và cẳng tay dính với nhau bằng một phần mềm rất nhỏ; bó mạch máu, thần kinh cẳng tay bị đứt phải thực hiện vi phẫu. Hiện bệnh nhân đã tỉnh và qua cơn nguy kịch  đang được điều trị tích cực ở phòng cách ly”, vị lãnh đạo bệnh viện thông tin.

Theo người thân ông Bình cho hay,ông Bình từng làm cho một tờ báo có văn phòng tại TP.HCM nhưng đã nghỉ vài tháng nay, hiện tại đang kinh doanh sinh tố ở quận 1.

Trước khi xảy ra sự việc, ông Bình đi uống cà phê cùng vài người thì xảy ra sự việc. Theo lời ông Bình kể lại với gia đình, sau khi đi uống cà phê về thì bị một nhóm người lạ đuổi theo truy sát. Hoảng hốt, ông bỏ chạy thì bị va chạm, ngã xuống đất.

Ngay sau đó, nhóm truy sát đuổi đến thì ông Bình bỏ chạy bộ, khi đến trên vỉa hè trước một tiệm kinh doanh trên đường Đinh Tiên Hoàng thì bị chém liên tiếp.

Về thông tin ban đầu chiếc xe máy của hung thủ để lại hiện trường, một nguồn tin cho hay là không chính xác. Bước đầu Công an nhận định, nguyên nhân vụ việc có thể do mâu thuẫn xã hội.

Hiện Công an đang truy xét các đối tượng gây án.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet