TP.HCM: Triệt phá "động" mại dâm nam núp bóng cơ sở spa

Phương Anh Linh

Với bề ngoài là cơ sở spa chăm sóc da nhưng thực chất bên trong là hoạt động mại dâm nam…

Chiều 20/11, Công an Quận 10, TP.HCM cho biết đơn vị này vừa phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội thành phố kiểm tra hành chính đột xuất cơ sở spa chăm sóc da Win trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 9, Quận 10.

Tại hai phòng trong cơ sở này, cơ quan chức năng phát hiện có nam nhân viên đang thực hiện hành vi kích dục cho hai vị khách nam. Tại một phòng khác, nam nhân viên còn bán dâm cho khách nam.  Ngoài ra, nhiều nam nhân viên khác đang chờ đến lượt phục vụ.

Hình ảnh "nóng bỏng" của nam nhân viên được chủ spa đưa ra cho khách chọn.

Chủ cơ sở spa nói trên được xác định là Lê Văn Nhớ (25 tuổi), người này cho biết thuê căn nhà 3 tầng và bắt đầu mở spa chăm sóc da được khoảng 1 năm nay. Ban đầu, Nhớ tuyển nam nhân viên làm việc với lương 2 triệu đồng/người/tháng.

Thời gian gần đây, Nhớ không trả lương nữa và các nam nhân viên kiếm tiền bằng hình thức kích dục cho khách là những người đồng tính nam.

Khách vào spa phải mua vé giá 200 ngàn đồng/lượt. Để “quảng cáo” nhân viên, Nhớ chụp ảnh “nóng” của các nam nhân viên cho khách chọn. Khi muốn được nhân viên kích dục hay mua bán dâm thì khách thỏa thuận giá với nhân viên.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi vi phạm nói trên. Công an Quận 10 cũng đã mời những người có liên quan về trụ sở làm rõ. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet