TP.HCM tuyển hơn 400 giáo viên, nhân viên khối THPT

Bạch Dương

Sở GDĐT TP.HCM vừa có kế hoạch tuyển dụng giáo viên, nhân viên cho khối THPT, Giáo dục thường xuyên cho năm học 2017 – 2018.
TP.HCM tuyển hơn 400 giáo viên, nhân viên khối THPT - ảnh 1

Theo đó, năm học tới, Sở GDĐT cần tuyển 376 giáo viên cho 20 bộ môn và 44 nhân viên cho 5 vị trí việc làm (nhân viên văn thư lưu trữ, nhân viên thư viện, nhân viên văn phòng, nhân viên thiết bị, nhân viên phòng thí nghiệm).

Những vị trí cần tuyển nhiều giáo viên nhất là cho bộ môn tiếng Anh với 71 giáo viên, Ngữ văn 50 giáo viên, Toán 43 người, Tin học 35 giáo viên, kế đến là các bộ môn Sinh học, Thể dục, Kỹ thuật công nghiệp....

Yêu cầu chung của Sở là các ứng viên là phải có quốc tịch Việt Nam, hộ khẩu thường trú tại TP.HCM, 18 tuổi trở lên, có lý lịch rõ ràng, có đơn đăng ký dự tuyển, có văn bằng và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

Trường hợp người học tập được đào tạo theo hệ thống tín chỉ bảng điểm học tập theo thang điểm 4 phải có bản quy đổi về thang điểm 10 của cơ sở đào tạo, cấp bằng. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục của Bộ GDĐT công nhận.

Đối với người dự tuyển các chức danh giáo viên phải đạt trình độ chuẩn theo quy định hiện hành tương ứng với chức danh nghề nghiệp giáo viên đăng ký.

Đặc biệt, Sở sẽ tuyển dụng đặc cách những giáo viên không có hộ khẩu tại TP.HCM với yêu cầu phải có ít nhất một trong các điều kiện: Có học hàm giáo sư (có tuổi đời dưới 45 tuổi đối với nữ và 50 tuổi đối với nam), phó giáo sư (có tuổi đời dưới 40 tuổi); có bằng tiến sĩ (có tuổi đời dưới 35 tuổi); có bằng thạc sĩ (có tuổi đời dưới 30 tuổi); Tốt nghiệp loại xuất sắc các đại học trong nước hoặc tốt nghiệp loại giỏi các đại học nước ngoài (có tuổi đời dưới 25 tuổi).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet