TP.HCM: Xe container húc văng người đi xe máy, tông sập nhà dân

Nguyễn Tuấn

Một người dân đang đi xe máy thì bất ngờ bị xe container ủi thẳng vào, bất tỉnh.
Hiện trường vụ việc

Gần 5h30’ sáng nay 23/2, nhiều người sống tại căn nhà số 50A đường Kinh Dương Vương (Q.6, TP.HCM) may mắn thoát chết khi chiếc container mất lái lao vào.

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe container BKS 51C-141.24 kéo theo thùng hàng loại 40 feet lưu thông trên Kinh Dương Vương hướng từ quận 5 về Quốc lộ 1A. Khi vừa qua vòng xoay Phú Lâm thì xe mất lái, ủi nát hàng rào thép dải phân cách rồi tông thẳng vào căn nhà số 50A Kinh Dương Vương, quận 6.

Nhân chứng trong căn nhà thoát chết vẫn chưa hết sợ hãi chia sẻ: Khi đó, tôi cùng nhiều người đang ngủ trong nhà bỗng nghe tường nhà, gạch đổ sập xuống. Vùng dậy khỏi giường thì đã thấy mặt tiền căn nhà bị tông sập. Tiến lại gần, tôi thấy dưới khối bê tông một phụ nữ nằm bất động.

Ngay lập tức, người dân đã nhanh chóng đưa người phụ nữ ra khỏi hiện trường và cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng gẫy chân.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Điệp (67 tuổi). Bà Điệp đang chạy xe máy trên làn đường xe hai bánh để đi tập thể dục thì bị xe container húc văng vào nhà dân.Nhà dân bị húc sập, đầu container biến dạng hư hỏng

Tại hiện trường, đầu chiếc xe container cắm chặt vào nhà người dân, phần tường đã bị húc sập.

Nhận được tin báo, Công an Q.6 đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân. Hiện trường vụ tai nạn đã được cơ quan chức năng xử lý xong.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet