TP.HCM: Xe ô tô 7 chỗ lao vào nhà dân tông chết 1 người

Nguyễn Tuấn

Vào khoảng 11h20’ trưa nay 26/2, một chiếc ô tô 7 chỗ bất ngờ lao vào nhà dân, tông chết 1 người.

Hiện trường vụ tai nạn

Sự việc xảy ra trước số nhà 1/24 Quang Trung thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Nạn nhân bước đầu được xác định tên Thịnh (gần 20 tuổi) làm thợ sửa chữa xe máy tại cửa hàng Công Lập tại địa điểm trên.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe ô tô loại  7 chỗ BKS 51A -24287 (chưa rõ danh tính tài xế) đang đi trên đường Lê Thị Hà. Khi đi tới ngã 3 Lê Thị Hà - Quang Trung thì bất ngờ chiếc xe ô tô trên đâm thẳng vào nhà dân.

Chú Kim (56 tuổi) chứng kiến vụ tai nạn nghiêm trọng bàng hoàng kể lại: Khi xe ghẹo cua từ Lê Thị Hà về đường Quang Trung thì bất ngờ xe lao thẳng lên vỉa hè rồi tông vào cánh cửa sắt của cửa hàng sửa chữa xe máy. Trong khi đó, người sửa xe tên Thịnh đang cặm cụi sửa xe thì bị xe tông vào đè chết ở cửa nhà. Bê tông và xe ô tô đè lên thi thể nạn nhân. Khi cửa sắt tông vào đó, 2 người thợ đang sửa chữa nhưng chỉ có 1 người chết, 1 người may mắn không bị sao.

Vẫn còn chưa hết kinh hoàng và không nghĩ mình còn sống, anh Lợi (thợ sửa xe) kinh hãi nói: tôi không nhớ gì hết và rất hoảng sợ. Anh không biết tại sao mình còn sống khi sửa xe cách chỗ đồng nghiệp chỉ một đoạn.

Chú Kim, nhân chứng tại hiện trường kể lại sự việc

Công an huyện Hóc Môn và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt. Thi thể nạn nhân và chiếc xe gây tai nạn đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet