TP.HCM: Xử lý 82 khách dương tính với ma túy trong quán karaoke

Uyên Châu

Công an xác định 82/97 người có mặt trong nhà hàng - karaoke Happy dương tính với ma túy. Nhà chức trách đã đưa họ vào trung tâm cai nghiện Nhị Xuân. Số còn lại không có dấu hiệu nghiện đã được xác minh nhân thân và cho về.
Các dân chơi trong quán karaoke 

Liên quan vụ hàng chục nam nữ phê ma túy tập thể trong nhà hàng -karaoke Happy, chiều 8/10, Công an quận 5 (TP.HCM) đã xác định 82/97 người dương tính với ma túy. Trong số 82 người này, có 48 nam và 34 nữ.

Lực lượng chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử phạt hành chính đối với chủ nhà hàng trên vì thiếu trách nhiệm, để khách sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh, hoạt động karaoke trái phép trá hình dưới dạng quán bar, lấn chiếm vỉa hè...

Công an quận 5 cũng mở rộng điều tra, xác định nguồn cung cấp ma túy cho số khách trên.

Công an xác định 82/97 người dương tính với ma túy

Trước đó, như đã đưa tin, rạng sáng 7/10, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP.HCM kiểm tra quán karaoke Happy ở địa chỉ 139 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5, TP.HCM.

Thấy công an, nhiều đôi nam nữ có dấu hiệu phê thuốc vứt những gói nhỏ xuống gầm bàn, nháo nhác tìm đường thoát.

Qua kiểm tra, công an phát hiện và thu giữ nhiều túi ni lông chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Tất cả gần 100 khách có biểu hiện phê ma túy đều được đưa đi xét nghiệm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet