TP.HCM xuất hiện những căn hộ tiện ích giá dưới 1 tỷ đồng

Đông Hường

Chủ đầu tư vừa cho biết, đầu tháng 10 – 2017 những khách hàng mua căn hộ tại dự án The Avila 1 sẽ bắt đầu nhận bàn giao nhà. Dự án này thu hút rất nhiều người mua bởi mức giá “mềm”, trên dưới 1 tỷ đồng/căn.

Dự án này nằm ở số 114 An Dương Vương, quận 8, TP.HCM. Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo, chủ đầu tư cho biết, kể từ ngày 5/10/2017 sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng. Dự kiến đến giữa tháng 11/2017, toàn bộ khách mua sẽ dọn vào sinh sống và 12 tháng sau sẽ được nhận Giấy Chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. 

Mở bán giai đoạn đầu từ tháng 9/2016 với quy mô 285 căn hộ, ngoài vị trí di chuyển thuận lợi vào khu vực trung tâm thành phố, dự án The Avila 1 thu hút người mua bởi mức giá “mềm”, trên dưới 1 tỷ đồng/căn. Ngoài ra dự án có vị trí hai mặt tiền đường An Dương Vương và đường 44, có hệ thống trường học, khu vui chơi giải trí bậc nhất cùng với giao thông qua các quận trung tâm thuận lợi…
Bên cạnh tiến độ thi công theo đúng cam kết với khách hàng, ngày 30/9 vừa qua, công ty này đã ký kết với đối tác để đưa trung tâm thương mại tại dự án vào hoạt động, phục vụ nhu cầu của cư dân sau khi nhận bàn giao nhà. 

Tiếp nối thành công đó, Công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo công bố tiếp tục triển khai dự án The Avila 2. Dự án này có quy mô 3.738 căn hộ diện tích từ 55 – 77m2, giá bán dự kiến dao động từ 16 – 18 triệu đồng/m2, trung bình một căn hộ hai phòng ngủ có giá từ 800 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. 

Phối cảnh dự án Avila

The Avila 2 cũng thừa hưởng tất cả các tiện ích như The Avila 1. Khách mua dự án này được thanh toán phù hợp với tiến độ thi công, dự án dự kiến bàn giao vào quý 4/2018.

Đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án The Avila 2, ông Huỳnh Ngọc Châu, Phó TGĐ Thường trực Công ty L&L Group cho hay, căn hộ có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng hiện rất khan hiếm tại TP.HCM. Quỹ đất mới eo hẹp, chi phí đầu tư tăng và tỷ suất lợi nhuận thấp khiến cho nhiều chủ đầu tư không mặn mà phát triển phân khúc này. 

Theo ông Châu, thiết kế của dự án The Avila 2 sẽ có các căn hộ thông minh 3 phòng ngủ, diện tích 77m2/căn với các phòng ngủ đều hứng gió và ánh sáng hợp lý, thích hợp cho các gia đình đông thành viên chung sống. Hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện nhà mẫu 2 và 3 phòng ngủ để phục vụ nhu cầu tham quan của khách hàng. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet