Trả giá vì bắt con riêng của vợ xem "phim đen" rồi cưỡng bức

Nguyễn Cường

Trong khoảng thời gian từ tháng 12/2012 đến tháng 2/2014, lợi dụng lúc bà Hiền vắng nhà, Bảy đã nhiều lần bắt cháu Nga xem phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi cưỡng bức.
Ảnh minh họa

Ngày 8/4 TAND Tối cao tại TP.HCM đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Lê Xuân Bảy, 45 tuổi, ngụ Vĩnh Phúc. Nạn nhân của Bảy chính là cháu bé con riêng mới 12 tuổi của vợ bị cáo.

Cáo trạng cho thấy, Bảy và bà Hiền kết hôn với nhau vào năm 2006 (trước đó bà Hiền đã có một con riêng sinh năm 2000 là cháu Nga) và cùng chung sống tại xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Trong khoảng thời gian từ tháng 12/2012 đến tháng 2/2014, lợi dụng lúc bà Hiền vắng nhà, Bảy đã nhiều lần thực hiện hành vi cưỡng bức cháu Nga.

Bảy tại phiên tòa ngày 8/4.

Một ngày giữa tháng 12/2012 Bảy đã ép cháu Nga xem phim đồi trụy và cưỡng bức cháu ngay tại phòng để ti vi của gia đình, rồi đe dọa không cho cháu kể chuyện này với mẹ. Cùng thủ đoạn này Bảy đã thêm nhiều lần thực hiện hành vi tương tự trong hơn 1 năm.

Sau thời gian chịu đựng, tới tháng 3/2014 cháu Nga đã tự xé quần áo của mình và nói với bà Hiền rằng mình bị một người đàn ông lạ mặt hiếp dâm, với mục đích để bà đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Bảy.

Bảy bị bắt giam ngay sau đó. Tại cơ quan điều tra Bảy đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa ngày 8/4 HĐXX xác định hành vi của Bảy là cực kỳ nghiêm trọng, không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đến tâm sinh lý của trẻ mà còn gây phẫn nộ với xã hội, nên cần phải có bản án nghiêm khắc. HĐXX đã bác toàn bộ kháng cáo, tuyên y án 18 năm tù đối với Bảy về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

* Tên người mẹ và nạn nhân đã được thay đổi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet