Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc ‘khóa môi’ say đắm

Cả hai hôn nhau đắm đuối như cặp tình nhân trong MV single “Đi ngược chiều thương” của chân dài Trà Ngọc Hằng.

Đây là một ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết tặng riêng cho hai giọng ca trong sự kết hợp đặc biệt này. MV được quay tại Mũi Né với những cảnh quay lãng mạn, trữ tình qua tài đạo diễn của Cường Ngô - người đã thành công với phim Ngọc Viễn Đông. Đây cũng là lần đầu tiên đạo diễn Việt kiều điển trai này nhận lời quay video clip ca nhạc nên anh đổ vào sản phẩm rất nhiều tâm huyết.

Trà Ngọc Hằng mới bước chân vào làng nhạc, nhưng cô đã thành công bước đầu với single đầu tiên Học cách quên, cũng là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Thời gian qua, cô hạn chế nhận lời đi diễn để tập trung cho sản phẩm thứ hai của mình. Có quá nhiều lời chê bai từ khán giả dành cho những chân dài đi hát, do vậy, Trà Ngọc Hằng đã gặp rất nhiều áp lực. Đó chính là lý do, cô gái miền Tây đầu tư không ít tiền của cũng như công sức cho MV này.

Với những cảnh quay lãng mạn, Trà Ngọc Hằng tiết lộ, cảnh khó nhất khi quay với Ưng Hoàng Phúc cũng chính là cảnh thú vị nhất khi hai người trao nụ hôn nồng thắm cho nhau. Ngoài đời, cặp đôi chơi rất thân thiết nên khi vào vai tình nhân, lại phải quay cảnh “khóa môi”, nên cả hai cũng gặp khó khăn, phải quay đi quay lại nhiều lần mới làm hài lòng đạo diễn Cường Ngô.

Ngoài ca khúc song ca với Ưng Hoàng Phúc, chân dài còn thể hiện hai sáng tác mới. Ca khúc Nụ cười từ thiên đường cũng là môt sáng tác của Nguyễn Văn Chung. Anh sáng tác ca khúc này lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về mối tình của Trà Ngọc Hằng và người yêu. Được biết, ca khúc này cũng được cô chọn để quay MV.

Sắp tới, Ngọc Hằng sẽ phát hành album vol.1 với một số MV được thực hiện bởi ê-kíp Hàn Quốc, có những cảnh quay trong tiết trời tuyết rơi rất khắc nghiệt tại Seoul. Bạn diễn của cô trong MV là nam diễn viên xứ Hàn - Yoon Jae.

Trà Ngọc Hằng khoe những hình ảnh tình tứ với Út Phúc tại Mũi Né:

Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc ‘khóa môi’ say đắm - ảnh 1
Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc ‘khóa môi’ say đắm - ảnh 2
Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc ‘khóa môi’ say đắm - ảnh 3
Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc ‘khóa môi’ say đắm - ảnh 4
Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc ‘khóa môi’ say đắm - ảnh 5
Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc ‘khóa môi’ say đắm - ảnh 6
Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc ‘khóa môi’ say đắm - ảnh 7
Trà Ngọc Hằng và Ưng Hoàng Phúc ‘khóa môi’ say đắm - ảnh 8

Những hình ảnh hậu trường lãng mạn của cặp đôi.

Thanh Ngọc

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet