Trà Vinh: Tưới xăng phóng hỏa nhà nhạc phụ vì bị vợ giận

Phương Anh Linh

Giận chồng vì “nướng” hết tiền vào trò chơi bắn cá, vợ Huấn ôm con về nhà bố mẹ đẻ. Huấn tìm đến nài nỉ không được đã tưới xăng lên người rồi châm lửa, phóng hỏa nhà vợ.
Hình thức cờ bạc núp bóng trò chơi bắn cá đang gây nhức nhối trong xã hội thời gian gần đây. (Hình ảnh minh họa )

Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, tối 2/7, một trong hai nạn nhân bị bỏng nặng trong vụ mâu thuẫn gia đình chồng tưới xăng phóng hỏa nhà vợ xảy ra tại ấp Long Hanh, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang đã tử vong. Người tử vong và hung thủ gây ra vụ việc được xác định là Đinh Văn Huấn (24 tuổi, ngụ huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh).

Điều tra bước đầu, trong ngày 1/7, Huấn lấy tiền dành dụm bấy lâu của hai vợ chồng đi chơi game bắn cá và thua hết. Vì chuyện này mà vợ Huấn tức giận, ôm con về nhà bố mẹ đẻ tại ấp Long Hanh, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang.

Huấn tìm tới nài nỉ nhưng vợ anh không chấp nhận. Gia đình bên vợ cũng can ngăn và Huấn dọa dẽ mua xăng đốt nhà và cùng chết với vợ con. Trưa 2/7, Huấn mang xăng đến nhà bố mẹ vợ với ý định muốn vợ con quay về. Tuy nhiên, vợ Huấn vẫn không đồng ý.

Bất ngờ Huấn tưới xăng lên người châm lửa đốt, đồng thời chạy vào nhà ôm bố vợ, là ông P.Q.T (56 tuổi). Ngọn lửa từ người Huấn và cha vợ cháy lan ra cả nhà gây ra đám cháy. Hai người bị bỏng nặng được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bị bỏng toàn thân từ  độ I đến độ III do cháy xăng, Huấn được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM điều trị. Nhưng do vết bỏng quá nặng, Huấn đã không qua khỏi. Ông T. vẫn đang được điều trị đặc biệt với nhiều vết bỏng khắp cơ thể. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet