Trại hè năng lượng cho trẻ em

Đông Hường

Nestle Milo vừa tổ chức lễ khai mạc Trại hè năng lượng 2016 lần thứ 4 liên tiếp, dự kiến sẽ có khoảng 32.000 lượt các em tham gia. Đây là cơ hội để các em được vui chơi thể thao.

Cũng như những năm trước, chương trình sẽ tổ chức cho các em vui chơi, kết hợp luyện tập 3 môn thể thao: bóng đá, bóng rổ, dance sport. Lần tổ chức này sẽ diễn ra ở 4 địa điểm: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong 6 tuần vào các ngày thứ 7, chủ nhật từ 11/6 – 16/7, buổi sáng từ 7h30 - 9h30, buổi chiều từ 15h - 17h.

Ngoài việc được chơi các môn thể thao yêu thích miễn phí, các em còn được thưởng thức thoải mái các sản phẩm của Nestle. Các bậc phụ huynh và các em còn được các chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng phù hợp cho trẻ đang phát triển, dinh dưỡng khi chơi thể thao, cách rèn luyện thói quen vận động, áp dụng thực đơn phù hợp để phát triển tốt nhất về thể chất, trí tuệ.

Các môn thể thao sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ cầu thủ bóng đá Công Vinh, kiện tướng dance sport Mỹ An, huấn luyện viên bóng rổ Triệu Hán Minh và Nguyễn Thiên Sơn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet