Trải nghiệm Honda LEAD 125 mới

PV

Chuỗi sự kiện trải nghiệm mẫu xe mới Honda LEAD 125 được tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ trong tháng 9.

Chuỗi sự kiện "Ngày hội LEAD"

Với mục đích tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm mẫu xe LEAD, nhất là các khách hàng nữ, Honda Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện "Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui" ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Sự kiện vừa diễn ra tại Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên đã thu hút gần 8.000 khán giả. Honda đã bố trí thành 4 khu vực. Ngoài 2 khu vực trưng bày và lái thử cho các khách hàng chiêm ngưỡng và trải nghiệm mẫu xe LEAD 125 vừa ra mắt còn có khu vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành cho chị em.

Sau chương trình tại Hà Nội vá TP.HCM, chương trình “Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui” sẽ diễn ra tại Cần Thơ vào 23/9 tới.

Ngoài các hoạt động giải trí và trải nghiệm, khách hàng còn có cơ hội tham gia các trò chơi, chương trình rút thăm trúng thưởng để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn trong đó có 1 chiếc Honda LEAD 125 dành cho 1 khách hàng may mắn nhất.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet