Trần Lập - Hoài Sa cùng 'mổ xẻ' Bảo Anh

Gia An

Chuẩn bị cho đêm Liveshow 5, HLV Trần Lập và nhạc sĩ Hoài Sa liên tục phân tích, "mổ xẻ" từ thế mạnh tới điểm yếu để Bảo Anh cùng các đồng đội có phần trình diễn hoàn hảo nhất.

Trong những ngày vừa qua, cả hai đội: Thu Minh và Trần Lập đã ráo riết tập luyện cho tuần này. Sau buổi họp với ban tổ chức và giám đốc âm nhạc của chương trình về việc lựa chọn các ca khúc dự thi, hai vị HLV Thu Minh và Trần Lập nhanh chóng thu xếp để các thí sinh cùng luyện tập với ban nhạc. Khác với vòng Giấu mặt Đối đầu, trong Liveshow 5, 60% thí sinh thể hiện các ca khúc tiếng Việt. Rút kinh nghiệm từ lần thi trước cũng như đêm thi của đội Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng tuần vừa rồi, đội Thu Minh và Trần Lập đang ra sức hoàn thiện mình.

Trần Lập - Hoài Sa cùng 'mổ xẻ' Bảo Anh
Trần Lập - Hoài Sa cùng 'mổ xẻ' Bảo Anh

Nhạc sĩ Hoài Sa hướng dẫn Bảo Anh tỉ mỉ và cụ thể từng câu há, cách nhả hơi, ngắt chữ...

Đội Trần Lập bắt đầu luyện tập từ rất sớm. Rocker tới từ Hà Nội đã cùng nhạc sĩ Hoài Sa "mổ xẻ" rất kĩ từng trường hợp để chọn ra cách thể hiện xuất sắc và hoàn hảo nhất. Bên cạnh các ca khúc đậm chất rock sôi động của Nguyễn Văn Thắng, Kiên Giang hay Kim Loan, thì ở gam màu âm nhạc nhẹ nhàng, Thùy Linh và Bảo Anh sẽ phát huy thế mạnh của mình.

Thu Minh luôn là cô giáo cực kì khó tính và chu đáo với học trò. Chị hướng dẫn cặn kẽ từ cách lấy hơi, xử lý, luyến láy, và cả gợi ý cho thí sinh cách làm mới ca khúc từ việc phá đi giai điệu bài hát, cho đến sửa lại bộ cục bài hát. Sau khi hướng dẫn, chị cũng hát lại ca khúc từng thí sinh, thu demo những gì chị đã dạy trong buổi tập, để các học trò mình có thể về tập luyện, ôn lại bài.

Trong buổi tập, Thu Minh cũng mời người em thân thiết của mình Nathan Lee đến để hướng dẫn thêm cho Hương Tràm cách phát âm, nhả chữ trong ca khúc tiếng Anh mà cô sẽ dự thi trong đêm thi sắp tới.

Cũng giống như đêm đầu tiên, Liveshow 5 sẽ là phần thi thí sinh đội Thu Minh và Trần Lập. Tuy nhiên, phần sing-off để loại bớt 1 thí sinh/đội sẽ diễn ra ngay trong đêm Chủ nhật - 28/10 tới.

Trần Lập - Hoài Sa cùng 'mổ xẻ' Bảo Anh
Trần Lập - Hoài Sa cùng 'mổ xẻ' Bảo Anh

Bảo Anh đang nỗ lực chứng minh khả năng ca hát của mình trong chương trình The Voice.

Trần Lập - Hoài Sa cùng 'mổ xẻ' Bảo Anh

Trần Lập không giấu được sự lo lắng, căng thẳng khi cùng các thí sinh luyện tập.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet