Trần Lập trải lòng về dịp sinh nhật đặc biệt

"...Trọn 1 ngày nghỉ về nhà với gia đình và bè bạn thay vì nằm ngắm bệnh viện trắng toát. Thấy dễ chịu...” là những gì nhạc sĩ Trần Lập vừa chia sẻ trong ngày sinh nhật của anh hôm nay.

“Tròn 1 năm ra mắt album Đất Việt, trọn 1 ngày nghỉ về nhà với gia đình và bè bạn thay vì nằm ngắm bệnh viện trắng toát. Thấy dễ chịu...” là những gì nhạc sĩ Trần Lập vừa chia sẻ trong ngày sinh nhật của anh hôm nay.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Trần Lập đã nhận được rất nhiều lời chúc từ các nghệ sĩ: Chí Trung, hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, NSƯT Hồng Liên… , anh em bạn bè và những người thân yêu.

Mini show "Share the moment"dành tặng Trần Lập tại Tp.HCM tối 10/12

Sau ca mổ đầu tiên thành công, ca - nhạc sĩ Trần Lập sẽ tiếp tục quá trình điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị, xạ trị. Đây là một “cuộc chiến” dài và tốn kém. Vì thế, sau ý tưởng của chính ban nhạc Bức Tường sẽ tổ chức một đêm nhạc dành riêng cho Trần Lập dự kiến sớm diễn ra trong tháng 1/2016, các nghệ sĩ ở khắp nơi cũng đã nhanh chóng chung tay thực hiện những mini show để động viên, hỗ trợ Trần Lập.

Vì thế, tối 10/12 các rock band như Microwave, PAK band, Parasite, F –band, Bụi gió và ca sĩ Nguyễn Hải Yến đã cùng nhau tổ chức đêm nhạc “Share the moment - concert for Tran Lap” diễn ra tại Cargo bar, TP.HCM để tiếp thêm sức mạnh cho Trần Lập. Đây cũng chính là món quà sớm nhất mà Trần Lập nhận trong mùa sinh nhật 2015 của anh.

Anh đã chia sẻ cảm xúc những dòng cảm xúc về món quà này: “Các bạn đã làm nên điều kì diệu để động viên tôi bằng âm nhạc lúc này. Quan trọng hơn đó là sự chia sẻ tình bạn tình người quý báu hơn chuyện quyên tiền giúp đỡ dù con số cũng không nhỏ. Thấy nao nao mắt cay cay mà chưa biết đền đáp sao đây”.

Và mặc dù nhận được sự quan tâm thường xuyên của mọi người nhưng trên hết, nhạc sĩ Trần Lập luôn là người động viên chính mình đầu tiên. Anh trải lòng: “Cuộc sống đôi khi ta gặp lúc thế này thế nọ, chấp nhận được là phải nhìn ra mặt được trong mặt mất của thực tế. Tạm thời thôi mà nhỉ”.

Nguồn: Lệ Quân/Thể thao văn hóa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet