Trấn Thành dạy Đan Trường tập nhảy

MC của chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” còn trổ tài với vũ điệu gắn liền với tên tuổi của “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson.

Trong phim hài chiếu Tết Quý Tỵ 2013, Đan Trường đóng vai Hùng - anh chàng khá ngây ngô, khờ khạo, thật thà như đếm. Hùng thuê phòng ở cùng với Cường (Trấn Thành đóng) và anh chàng tinh ranh này luôn tìm cách đưa bạn “vào đời”.

Trấn Thành dạy Đan Trường tập nhảy - ảnh 1

Trong Yêu anh, em dám không?, Trấn Thành làm vũ sư của Đan Trường.

Trong trailer phim mới công bố cho thấy có phân đoạn Đan Trường được Trấn Thành dạy khiêu vũ. Theo nội dung được tiết lộ của nhà sản xuất, nhân vật Cường của Trấn Thanh đã dụ Hùng đi cua “máy bay bà già”, thay vì cứ mãi làm người tốt và toàn phải chịu xui xẻo. Có thể cảnh tập nhảy trong phim là một bước trong “kế hoạch chuẩn bị tác chiến” của hai người khi đi làm “phi công”.

Trấn Thành dạy Đan Trường tập nhảy - ảnh 2
Trấn Thành dạy Đan Trường tập nhảy - ảnh 3

Phim hài chiếu Tết do ông bầu Phước Sang sản xuất thường quy tụ của nhiều danh hài và các gương mặt nghệ sĩ ăn khách, nhằm đem lại tiếng cười cho khán giả đầu xuân. Năm nay, Yêu anh em dám không của hãng (đạo diễn Phạm Quang Minh) có sự tham gia của ca sĩ có số lượng fan đông đảo và trung thành - Đan Trường ( vai chính), Chí Tài, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Hiếu Hiền, Triệu Tú Trâm… Phim do diễn viên Quyền Linh viết kịch bản, khởi chiếu từ ngày 6/2/2013 (26 Tết).

Một số hình ảnh hài hước trong phim:

Trấn Thành dạy Đan Trường tập nhảy - ảnh 4
Trấn Thành dạy Đan Trường tập nhảy - ảnh 5
Trấn Thành dạy Đan Trường tập nhảy - ảnh 6
Trấn Thành dạy Đan Trường tập nhảy - ảnh 7
Trấn Thành dạy Đan Trường tập nhảy - ảnh 8
Trấn Thành dạy Đan Trường tập nhảy - ảnh 9

Tư liệu: Phước Sang Media

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet