Tràng Tiền plaza chi quà tiền tỷ cho tháng ưu đãi mua sắm

PV

Nhân tháng sinh nhật đặc biệt, Trung tâm thương mại Tràng Tiền (TTP) tri ân khách hàng bằng một chuỗi sự kiện lớn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Từ 17/4 đến 23/4, với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng  một phiếu bốc thăm may mắn với cơ hội trúng thưởng lên tới hơn 100.000.000 đồng . Với cơ cấu giải thưởng mỗi ngày trúng một món quà may mắn, khách hàng sẽ biết mình có phải là người trúng giải ngay ngày hôm sau. Khách hàng muốn sở hữu ba lô thời thượng MCM hay túi Furla hoặc có kế hoạch đi du lịch mùa hè này mua sắm vào các ngày này để có cơ hội trúng 1 chuyến du lịch Đài Loan. 

Đặc biệt hơn nếu khách hàng có cùng tháng sinh nhật với TTP và sở hữu thẻ thành viên TTP sẽ được nhận những phần quà đặc biệt hấp dẫn đến từ hãng mỹ phẩm thiên nhiên L’Occitane.

Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza còn dành những món quà tặng tri ân khác tới khách hàng khi mua sắm từ ngày 24/4 đến 1/5, với tổng trị giá quà tặng lên tới hơn 4,5 tỷ đồng. Cụ thể khi mua từ 1 triệu đồng, quý khách được nhận ngay một đồng hồ để bàn TTP, khi mua hàng với hóa đơn từ 2 đến dưới 3 triệu đồng, quý khách được nhận ngay son dưỡng môi hoặc kem dưỡng tay L’occitane...

Ngoài ra, những mini game trao quà sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage chính thức của Tràng Tiền Plaza bắt đầu từ ngày 14/4.

Bên cạnh các hoạt động khuyến mại, Tràng Tiền Plaza dành tặng riêng cho các khách hàng VIP và VVIP của TTP các workshop đặc biệt về học bí quyết pha chế các loại đồ uống từ Bartender Duy Khánh- Top 5 Vietnam’s Got Talent 2016, cách trang trí bánh sinh nhật từ Rubi cake với hai giảng viên đã tốt nghiệp khóa Master Flower Cake tại Hàn Quốc hay học cách làm lẵng hoa theo phong cách sang trọng trong cùng Phibi Florist các ngày 18,19,20/4 tại sảnh tầng 6 của Trung tâm. Ngoài ra, TTP còn trao gửi những món quà ý nghĩa tới tất cả các quý khách tham dự các workshop này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet