Tràng Tiền Plaza tổ chức tuần lễ thời trang đặc biệt

Nhân dịp lễ 30-4, 1/5,Tràng Tiền Plaza (TTP) tổ chức tuần lễ thời trang đặc biệt nhằm tri ân đến quý khách hàng đến trung tâm trong dịp lễ.

Chương trình giới thiệu các bộ sưu tập mới từ các nhãn hàng thời trang tại TTP, nhằm tạo một không gian giao lưu về thời trang giữa khách hàng và gian hàng từ trung cấp đến cao cấp. Khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các nhãn hàng thời trang.

Chương trình tuần lễ thời trang được diễn ra trong vòng 3 đêm, bao gồm Đêm thời trang cao cấp, Đêm thời trang thể thao, Đêm thời trang nữ.

Đêm thời trang cao cấp được diễn ra vào tối 25/4 giới thiệu bộ sưu tập mới của nhãn hàng Versace Jeans và Just Cavalli. Các hoạt động hấp dẫn được diễn ra tại hai gian hàng Versace Jeans và Just Cavalli và hoạt động khai trương gian hàng Banana Republic.

Quý khách  hàng thân thiết sẽ được tặng quà door gift của OHUI trị giá lên tới 2.000.000 VND và tặng phiếu mua hàng tại Trung Tâm. Chương trình bao gồm trình diễn thời trang và âm nhạc sôi động và bao gồm cả phần bốc thăm trúng thưởng. Người mẫu tham gia là những gương mặt người mẫu nổi bật nhất nhì hiện nay tại thủ đô.

Đêm thời trang thể thao diễn ra vào 17h30 ngày 28 tháng 4 năm 2015 giới thiệu bộ sưu tập mới của nhãn hàng Phoenix, Lotto, Lining, Adidas, 361, Hengten, Louis Castel cùng những tiết mục giải trí sôi động trẻ trung hiphop và ca nhạc. Đồng thời triển khai chương trình giảm giá lên tới 50% tại cửa hàng của nhãn hàng trên

Đêm thời trang nữ diễn ra vào 17h30 ngày 30 tháng 4 năm 2015 giới thiệu bộ sưu tập mới của nhãn hàng Lemino và khai trương gian hàng Lemino tại tràng Tiền Plaza.

Bên cạnh chương trình tuần lễ thời trang được diễn ra từ 25/04 đến 1/5, Tràng Tiền Plaza còn triển khai song song Chương trình khuyến mại thẻ cào may mắn “I LOVE TTP” với hóa đơn 1.000.000 VND khách hàng có cơ hội nhận được với nhiều phần quà hấp dẫn.  Với hóa đơn từ 1.500.000 VND khách hàng được nhận 01 phiếu mua hàng thời trang trị giá 100.000 VND .

PV

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet