Trang trí hoa đào trên đường đẹp nhất Thủ đô: Chưa xong đã dỡ

Tiến Dũng

Một công nhân đang thực hiện công việc tháo dỡ này cho biết: “Tôi chỉ biết họ bảo tháo cây nào thì tôi tháo cây đó, chứ không biết có tháo tất cả hay không. Về lý do tháo tôi cũng không được rõ, chỉ biết họ tháo chỗ này rồi lại đi lắp chỗ khác”.

Mới đây, đường Nguyễn Chí Thanh được các công nhân trang trí ở giữa lòng đường với nhiều hình khối lấy ý tưởng từ cánh đào, kèm theo đó là rất nhiều màu sắc sặc sỡ. Tuy nhiên, không lâu sau những trang trí trên lại được các công nhân cho tháo xuống.

Những hình ảnh trang trí trên đường Nguyễn Chí Thanh vừa lắp xong...

Anh Nguyễn Văn Phương (32 tuổi, nhà ở gần đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Vào ngày 11/1, tôi thấy các công nhân đến đây trang trí dựng cột, kết hoa đào, nhưng không hiểu sao, đến ngày 15/1 lại tháo xuống”.

Ghi nhận của PV Infonet, nhiều công nhân đã tiến hành tháo dỡ một số hình khối đã được trang trí trước đó.

... nhưng các công nhân lại đang tiến hành tháo dỡ.

Qua quan sát, đoạn từ đường từ Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh cho đến đoạn Nguyễn Chí Thanh – Đê La Thành có hơn chục cây đèn trang trí khổng lồ. Nhưng đến trưa cùng ngày, trên đoạn đường này có khoảng 3-4 cây đèn trang trí được hạ xuống, các họa tiết trang trí vẫn nằm ngổn ngang trên mặt cỏ.

PV Infonet có cuộc trao đổi với ông Tô Văn Động - GĐ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Ông Tô Văn Động cho biết: "Việc trang trí trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội chúng tôi chưa làm xong. Tuy nhiên, trong quá trình làm chúng tôi thấy chưa được đẹp, nên có sự điều chỉnh".

Những cánh hoa đào được trang trí lên rồi lại tháo xuống.

Theo ông Động, trong quá trình làm, Sở vẫn đang lắng nghe dư luận để điều chỉnh phù hợp và đến bây giờ việc trang trí chưa xong.

Những cây đèn được trang trí bằng những cánh hoa đào rất sặc sỡ...
...kỳ công... nhưng nó đang được tiến hành tháo dỡ, hạ xuống đất.
Không chỉ có vậy, những cây đèn còn tháo dỡ tận gốc.


Những cây đèn nằm ngổn ngang trên dải phân cách đường Nguyễn Chí Thanh, sau khi bị tháo dỡ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet