Trao bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho gia đình có thân nhân găp tai nạn

Xuân Phú

15 gia đình có thân nhân bị tai nạn giao thông đầu tiên đã nhận được các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí.

Ngày 28/5, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Quỹ Prudence và Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam ký kết thỏa thuận tài trợ triển khai giai đoạn 02 của dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”.

Hình ảnh buổi ký kết

Theo đó, từ nay đến năm 2019, Quỹ Prudence (Cty Prudential) sẽ trao tặng 5.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho vợ hoặc chồng của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn (thuộc diện nghèo, cận nghèo). Chương trình sẽ phát hành trung bình 1.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mỗi năm và kéo dài trong 5 năm. Mỗi hợp đồng bảo hiểm có trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình. Chương trình sẽ được triển khai trên toàn quốc mà phần khởi động ngay trong năm nay là tại 10 tỉnh thành gồm Hà Nội, Khánh Hòa, Huế, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nghệ An, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, và Cần Thơ.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng việc hỗ trợ miễn phí bảo hiểm nhân thọ dành cho vợ hoặc chồng của nạn nhân không may tử vong vì TNGT sẽ tiếp tục góp phần quan trọng nhằm thực hiện mục tiêu của Chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” do Uỷ ban An toàn giao thông Quốc phát động. Qua hoạt động này, tôi tiếp tục kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ dành cho các nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tôi mong muốn mọi công dân Việt Nam hãy tham gia giao thông có trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho bản thân và cho xã hội”.

Ngay tại buổi lễ, 15 gia đình có thân nhân bị tai nạn giao thông đầu tiên đã nhận được các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet