Trao giải Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi”

Bình Minh

Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” vừa diễn ra tối 15/6/2017 tại Hà Nội cùng với Liên hoan Tiếng hát người Bưu điện lần thứ nhất – năm 2017.

Sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (15/6/2007 – 15/6/2017), hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin & Truyền thông Việt Nam.

Trao giải Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” - ảnh 1
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng trao giải Nhất cho ông Nguyễn Khoa Huy, công tác tại Ngân hàng Cổ phần thương mại Ngoại thương Chi nhánh TP. Huế, với tác phẩm “Người mang niềm vui đến”.

Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” có ý nghĩa quan trọng, nhằm xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như nhân rộng những hình ảnh đẹp của các đơn vị và người Bưu điện trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời phát huy, gìn giữ những giá trị truyền thống của ngành Bưu điện.

Qua hơn 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 1.000 bức ảnh của các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, các nhà báo, đặc biệt là đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đang công tác trong ngành Bưu điện.

Ban Giám khảo đã chọn được 53 tấm ảnh tốt nhất để làm triển lãm, đồng thời chọn ra được 8 tấm ảnh xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba. Bên cạnh đó còn có 11 giải Khuyến khích, 3 giải tập thể và 3 giải cá nhân có số lượng tác phẩm dự thi nhiều, đạt chất lượng cao.

Trao giải Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” - ảnh 2
Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn trao giải Ba cho các tác giả, trong đó có phóng viên Vũ Thái Anh (ngoài cùng bên phải), công tác tại Báo Bưu điện Việt Nam, với tác phẩm “Bưu điện Việt Nam – Hội nhập quốc tế”.

“Cuộc thi ảnh đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tác giả trong và ngoài ngành Bưu điện; thể hiện nét đẹp của Bưu điện, cũng như tình yêu của các tác giả dành cho ngành Bưu điện”, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn nhận định.

Ngay sau Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi”, Liên hoan Tiếng hát người Bưu điện lần thứ nhất – năm 2017 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 484 diễn viên đến từ 20 đơn vị trong mạng lưới Bưu điện Việt Nam. Đây là 20 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn từ 13 cụm công đoàn trên toàn quốc, được trau chuốt, dàn dựng rất công phu.

Trao giải Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” - ảnh 3
Trao kỷ niệm chương cho các đơn vị tham gia Liên hoan Tiếng hát người Bưu điện lần thứ nhất - năm 2017.

20 tiết mục biểu diễn gửi gắm cả tinh thần, khí thế, nhiệt huyết của những người lao động Bưu điện, thể hiện lòng kính yêu Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành Thông tin – Truyền thông và nghề Bưu chính.

Lần đầu tiên được tổ chức kể từ khi chia tách Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam khỏi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Liên hoan Tiếng hát người Bưu điện lần thứ nhất – năm 2017 có giá trị giải thưởng rất lớn. Giải đặc biệt 100 triệu đồng, giải A 50 triệu đồng, giải B 40 triệu đồng, và giải C 30 triệu đồng.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet