Trao giải cuộc thi “Thử thách sáng tạo cùng Samsung 2016”

N. Huyền

Lần đầu tiên một cuộc thi về thuật toán với quy mô lớn được Samsung tổ chức tại Việt Nam.Cuộc thi đã thu hút 1.200 sinh viên đang theo học tại các học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc đăng kí tham gia.
Giải nhất được trao cho sinh viên Lê Anh Đức - trường ĐH Bách Khoa

Được phát động từ ngày 3 tháng 10 năm 2016, cuộc thi “Samsung Software Challenge 2016 - Thử thách sáng tạo cùng Samsung 2016” đã thu hút 1200 sinh viên đang theo học tại các học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc đăng kí tham gia. Vòng sơ loại đã được diễn ra vào ngày 5/11/2016 để chọn ra 200 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết diễn ra tại  Trung tâm khảo thí Đại học Quốc Gia Hà Nội vào ngày 12/11/2016.

Sau 4 giờ tranh tài với 3 bài thi về thuật toán nâng cao và kỹ năng lập trình tại vòng chung kết, cuộc thi đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc, với giải Nhất thuộc về bạn Lê Anh Đức đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội, 5 thí sinh xuất sắc giành giải Nhì đến từ các trường FPT, Bách Khoa, ĐH Quốc gia (2 bạn), và Học việc Kỹ thuật Quân sự. Bên cạnh phần quà là các sản phẩm công nghệ mới của Samsung, các thí sinh xuất sắc giành giải Nhất và giải Nhì sẽ được tham dự chuyến du lịch Hàn Quốc và tham quan trụ sở Samsung tại Hàn Quốc. 

Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 20 giải khuyến thích cùng 3 giải phụ cho các cá nhân bao gồm giải sinh viên triển vọng, giải sinh viên tiên phong, giải nữ sinh viên xuất sắc với giải thưởng cho mỗi giải phụ là 1 Gear Fit 2.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet