Trao học bổng tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho sinh viên xuất sắc

Thanh Hùng

80 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2013-2014 từ 27 trường ĐH trên cả nước vinh dự được nhận học bổng FUYO- Nhật Bản.

Ngày 21/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tập đoàn FUYO – Nhật Bản tổ chức lễ trao học bổng FUYO lần thứ 17 cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm 2014.

Theo ban tổ chức, việc trao tặng học bổng cho các em sinh viên tiêu biểu, xuất sắc của các trường đại học nhằm mục đích động viên và khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của sinh viên trên cả nước.

Năm 2015, Quỹ học bổng FUYO đã quyết định trao học bổng cho 80 sinh viên trên toàn đất nước có thành tích học tập xuất sắc năm 2014 để khích lệ tinh thần học tập với trị giá 300 USD/suất học bổng. Tổng trị giá học bổng lên đến 24.000 USD.

Đây là Quỹ học bổng thường niên dành cho các sinh viên Việt Nam có thành tích tốt trong học tập được Bộ GDĐT lựa chọn từ các trường Đại học của Việt Nam. Từ năm 1997 đến nay, sau 18 năm, Quỹ Hỗ trợ và đào tạo FUYO đã trao học bổng cho 1190 sinh viên của các trường đại học trên cả nước, với tổng số tiền 292.000 USD.

Hoạt động tài trợ của Quỹ Hỗ trợ và đào tạo FUYO thực sự đã có những đóng góp tích cực về mặt xã hội tại Việt Nam, động viên, khích lệ sinh viên phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và hướng tới thành công trong tương lai.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet