Trao tặng 1.000 thẻ Bảo biểm Y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

PV

Sáng 24/12, Công ty TNHH Amway Việt Nam - Thành viên tập đoàn bán hàng trực tiếp của Mỹ, Amway - phối hợp với báo Công An TP.HCM, UBMTTQ Việt Nam Quận 8, TP.HCM trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho 1.000 người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Những người được trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế trong đợt này thuộc hàng trăm hộ cận nghèo tại địa bàn Quận 8, nơi đời sống kinh tế của người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Công tác trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho các hộ nghèo góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn và tiến tới nâng cao chất lượng cuộc sống.

1.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế.

Ông Bùi Khánh Nguyên - Giám đốc Đối ngoại Amway cho biết, với việc trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế đến với người nghèo Quận 8 đã thể hiện sự sẻ chia của doanh nghiệp đến công tác xã hội. Người dân có thể khám chữa bệnh tại hệ thống bệnh viện quốc gia, đồng thời giảm nỗi lo về viện phí.

Theo đại diện Amway, trong những năm qua, bên cạnh việc kinh doanh, doanh nghiệp luôn hướng đến các hoạt động vì cộng đồng như Amway One by One, phẩu thuật nụ cười. Từ năm 2008 đến nay, Amway Việt Nam đã đóng góp 18,4 tỷ đồng hỗ trợ y tế và giáo dục cho gần 10.00 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet