Trao thừa kế 1,5 triệu USD cho chó cưng

Phương Lâm (lược dịch)

Một phụ nữ hiện sinh sống tại Queens, New York đã viết di chúc để lại 1,5 triệu USD cho chú chó cưng.

Bà Rose Ann Bolsany cho biết, do quá yêu quý chú chó cưng giống Maltese, có tên gọi là Bella Mia, bà đã quyết định để lại khoản tiền 1,5 triệu USD cho chú chó này, thay vì để lại di chúc thừa kế cho các con. 

Trao thừa kế 1,5 triệu USD cho chó cưng - ảnh 1
Chú chó may mắn Bella Mia

Chú chó 3 tuổi may mắn được thừa hưởng một khối gia tài kếch xù, bao gồm đồ trang sức, một quỹ ủy thác và thậm chí một nhà nghỉ.

Bà Bolsany, 60 tuổi, tự hào nhận xét chú chó cưng của mình là một "món quà của Thượng đế" và sẽ đảm bảo mọi thứ tốt nhất cho nó.

Khẩu phần ăn cho bữa tối của Bella Mia là thịt bò thăn nướng; cô nàng thậm chí có phòng ngủ, trang phục và phụ kiện riêng. Ngoài ra, Mia cũng được đi làm tóc và móng hàng tuần tại những spa dành cho người.

Trao thừa kế 1,5 triệu USD cho chó cưng - ảnh 2
Bella Mia có cuộc sống xa hoa đáng mơ ước

Bà Bolasny khẳng định bà đối xử với Bella cũng giống như "bất kỳ bé gái nào khác". Bà cho biết: "Nó đi khắp nơi với chúng tôi, đến rạp xiếc, ra ngoài ăn trưa, đến nhà hát, và đi xem phim”.

Bà Bolsany cũng cho hay, mặc dù không có tên trong danh sách thừa kế của bà, nhưng các con trai bà hoàn toàn không có ý kiến: “Các con tôi đã trưởng thành và thành đạt. Chúng không cần nguồn tài chính của tôi. Chúng biết rằng Mia đã mang lại hạnh phúc thực sự cho vợ chồng tôi. Do vậy, chúng tôi quyết định rằng sẽ phải đảm bảo cuộc sống vương giả cho Mia ngay cả khi tôi qua đời". 

Trao thừa kế 1,5 triệu USD cho chó cưng - ảnh 3
bà Bolasny chụp ảnh cùng cún cưng

Mia từng giành được một số giải thưởng trong các cuộc thi, và là chú chó đầu tiên đoạt giải tại “tuần lễ thời trang New York dành cho cún cưng” được tổ chức 2 năm/ lần.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet