Trẻ tè dầm bị cô giáo mầm non đánh và dúi đầu xuống đất

Hoàng Thanh

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh trẻ mầm non tè dầm bị cô giáo đánh cho “dúi đầu” đã thu hút sự quan tâm đông đảo của phụ huynh.

Đoạn clip dài hơn 13 phút ghi cảnh một bé bị tè dầm, sau đó bị cô giáo kéo ra góc lớp (nơi khuất góc quay của camera) rồi bị véo tai, lột hết quần áo, ngã dúi xuống đất và bị đánh liêp tiếp. 

Trường mầm non Ánh Dương, cơ sở số 7 - số 17, BT8 Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội nơi xảy ra vụ bạo hành trẻ mầm non.

Sau đó, cô giáo này còn để trẻ không mặc quần áo khi trời Hà Nội đang rất lạnh và bị các bạn trong lớp chạy ra trêu cười. Đoạn clip nói trên được quay từ cơ sở số 7 trường mầm non Ánh Dương (Sunshine) số 17, BT8 Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Liên quan tới vụ việc trên, chiều 25/11 phóng viên báo Infonet đã có cuộc trao đổi cùng bà Trương Thị Thu Mến, phó hiệu trưởng trường mầm non Ánh Dương tại Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Bà Mến cho biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 23/12, bé Đ. là học sinh của lớp mầm non 3-4 tuổi có tè dầm ra quần. Thấy vậy, cô giáo liền kéo cháu Đ. lại góc lớp véo tai cháu và bắt cháu thay quần áo ra.

Khi hành động như thế, bản thân cô Minh cũng biết nhận lỗi, chính vì vậy mà tối ngày 23/12 cô Minh đã nhắn tin thông báo hôm nay cháu Đ. đã tè dầm ra quần và bị cô véo tai. Đồng thời, cô cũng xin lỗi gia đình vì hành động đó.

Theo thông tin từ bà phó hiệu trưởng, có lẽ vì thế mà bố cháu Đ. mới xem lại camera lớp học và thấy con bị bạo hành. 

Được biết, cô giáo véo tai, bắt lột hết quần áo và đánh học sinh tới dúi đầu xuống đất là cô Nguyễn Thị Minh (sinh năm 1995). Giáo viên này mới về giảng dạy tại trường mầm non Ánh Dương từ tháng 10/2015. Trước khi về giảng dạy, cô Minh đã kí cam kết với nhà trường sẽ không để xảy ra tình trạng bạo lực học đường.

Sáng ngày 24/12 đại diện nhà trường cùng cô Minh đã có buổi làm việc cùng phụ huynh em Đ. Trước hành động của mình, cô Minh cũng đã xin lỗi và gia đình em Đ. cũng đã thông cảm cho hành động của cô.

Bà Mến chia sẻ thêm: “Cô Minh là một giáo viên vừa mới ra trường nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy các bé. Xảy ra sự việc cũng là một bài học lớn cho cô. Hiện tại, nhà trường đã đình chỉ công tác giảng dạy của giáo viên này, sau đó sẽ xem xét các hình thức kỉ luật”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet