Trèo tường vào "yêu trẻ", lãnh 4 năm tù

Ngày 7.12, TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên phúc thẩm, tăng hình phạt từ 2 năm 6 tháng tù lên 4 năm về tội “Giao cấu với trẻ em” đối với bị cáo Đỗ Mạnh Tú, sinh năm 1996, ngụ tại ấp Lộc Thanh, xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng.

Trước đó, TAND huyện Trảng Bàng đã xử phạt Tú mức án 2 năm 6 tháng tù về tội “Giao cấu với trẻ em” và bồi thường cho bị hại 41,5 triệu đồng.

Tú tại phiên toà phúc thẩm.

Không đồng ý với mức hình phạt mà TAND huyện Trảng Bàng tuyên, bị hại và người đại diện hợp pháp của bị hại đã có đơn kháng cáo lên TAND tỉnh đề nghị tăng hình phạt tù đối với Tú; TAND tỉnh Tây Ninh đã chấp nhận kháng cáo.

Theo cáo trạng, khoảng 2 giờ ngày 28.6.2015, Đỗ Mạnh Tú trèo tường vào phòng ngủ của P.T.N (sinh ngày 4.1.2001, đang học lớp 8) và định giao cấu với N. thì bị mẹ ruột của N. phát hiện, làm đơn tố cáo gửi đến Công an xã Lộc Hưng yêu cầu xử lý Tú về hành vi giao cấu với trẻ em.

Qua điều tra, Tú khai nhận, từ tháng 3 đến tháng 5.2015, Tú quen biết, có tình cảm với N. Tú đã quan hệ với N. 9 lần, tại nhiều địa điểm khác nhau.

Đến ngày 5.6.2015, khi đưa N. đi khám phụ khoa, mẹ ruột của N. phát hiện con gái đã có thai 5-6 tuần tuổi. Do con gái còn nhỏ tuổi, người mẹ phải đưa con gái đi bỏ thai, đồng thời gọi Tú đến khuyên không được tiếp tục quan hệ với N. nữa.

Bất chấp lời người lớn ngăn cản, ngày 25.6.2015, Tú lại trèo tường vào phòng ngủ của N. đòi “yêu” thì bị phát hiện.

Theo báo Tây Ninh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet