Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng

Minh Thư

Không như BTC giới thiệu triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 có 200 gian hàng, thực tế chỉ có vài chục gian hàng có mặt tại lễ khai mạc triển lãm này tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia sáng 2/6.

Theo ban tổ chức công bố tại buổi họp báo trước khi lễ khai mạc diễn ra thì sẽ có khoảng 200 gian hàng tại Triển lãm Vietreal Expo. Thế nhưng, có mặt tại buổi khai mạc sáng 2/6, bất cứ ai tham dự cũng cảm thấy sự vắng vẻ khi chỉ có vài chục gian hàng tham gia.

Có thể kể tên cụ thể các gian hàng tham gia của cả chủ đầu tư và đơn vị phân phối bất động sản như FLC, Công ty địa ốc Cát Điền, Gamuda Land, Phú Quý Land, Hải Phát, Hải Đăng, Phúc Hà Group, Maxland, Hanhudland, Công ty địa ốc Viethomes, Phú Mỹ Complex của Taseco, Movenpick Cam Ranh, Hệ thống siêu thị dự án STDA, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G (Hanssip), Công ty CP Phát triển đô thị Thăng Long, An Quý Hưng land, Công ty CP Nộc Ninh, DTJ, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển P.land, Anphanam, dự án Paradise Đại Lải, Vườn vua Resort của Công ty CP đầu tư Thăng Long, Realhome, Tài Tâm, Nhất Nam Land, Đất Xanh miền Bắc, gian hàng dự án Gardenville Tây Hồ của Đất Xanh, Cổng thông tin bất động sản Giadia, Batdongsan.com.vn, ngân hàng Citibank, gian hàng của Hội môi giới.

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Văn Đính – Tổng Thư ký Hội môi giới Bất động sản cho hay: Triển lãm có khoảng 40 chủ đầu tư tham gia, mang đến gần 200 dự án, chủ yếu sản phẩm nhà ở, căn hộ, đất nền, nghỉ dưỡng, biệt thự, dòng sản phẩm nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, condotel, villa nghỉ dưỡng….

Tuy nhiên, khi PV đặt câu hỏi: Vì sao số lượng gian hàng tham gia không nhiều như giới thiệu trước đó là khoảng 200 gian hàng?

Một trong số lý do được ông Đính xác nhận là do các chủ đầu tư đang bận rộn nên lượng gian hàng tham gia triển lãm còn ít.

“Số lượng gian hàng không nhiều như kỳ vọng, đây là mùa bán hàng, nhiều chủ đầu tư phải căng ra ở các dự án, vùng chiến lược của họ, điển hình như chủ đầu tư FLC, họ cũng đến giới thiệu bán hàng nhưng thiếu nhân viên và ban tổ chức còn phải hỗ trợ dựng gian hàng. Đây là thời điểm cao điểm của bất động sản”, ông Đính nói.

Ông Đính cũng cho hay, thời tiết Hà Nội ngày khai mạc không ủng hộ, khá nóng và là ngày đi làm nên chưa phải ngày đông khách, có thể những ngày tiếp theo của triển lãm là ngày nghỉ cuối tuần thì lượng khách chắc sẽ đông hơn.

Tuy nhiên, theo dự báo thời tiết 3 ngày tới thì nhiệt độ cao nhất lên tới 40 độ C thì có lẽ việc kỳ vọng lượng khách đến triển lãm đông hơn có lẽ cũng khó, nhất là với lượng vài chục gian hàng thưa thớt.

Một số hình ảnh Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 ngày khai mạc:

Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 1
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 2
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 3
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 4
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 5
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 6
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 7
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 8
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 9

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet