Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức ở đâu?

Hướng Minh

Trong 5 ngày triển lãm tại Hà Nội, Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam - VIMS 2015 đã thu hút hơn 70.000 lượt khách tham quan,với gần 200 hợp đồng được ký kết.
Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015, do 9 thương hiệu xe nhập khẩu Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC phối hợp tổ chức đã chính thức kết thúc vào 18h ngày 13/10/2015. 

Quan sát cho thấy từ khâu tổ chức triển lãm chung đến đầu tư riêng của từng thương hiệu xe cho trình bày gian hàng, biểu diễn thời trang, ca nhạc tạp kỹ phối hợp đã đạt được những thành công nhất định, thể hiện được sự sinh động, hiện đại và sang trọng xứng tầm với các mẫu xe sang được trưng bày.

Theo Ban tổ chức, trong suốt 5 ngày triển lãm tại thị trường Hà Nội,VIMS 2015 đã thu hút tổng cộng hơn 70.000 lượt khách tham quan, hơn 50 xe trưng bày, gần 200 hợp đồng được ký kết.

Với tiêu chí mang đến sân chơi đẳng cấp ngay tại thị trường Hà Nội, VIMS 2015 đã thành công trong việc hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng là người tiêu dùng trẻ và công chúng đam mê xe tại thị trường Hà Nội còn có cơ hội tiếp cận những mẫu xe mới sang trọng và hiện đại. VIMS 2015 cho thấy sức hút rất lớn của các dòng xe nhập khẩu đối với người tiêu dùng tại thị trường Hà Nội.

Cũng theo Ban tổ chức, tại triển lãm khách tham quan chú ý nhiều vào các mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam: Audi Q7, BMW 6 Series Gran Coupe, Jaguar F-Type R Convertible, Land Rover New Discovery Sport, Luxgen U6 Turbo Eco Hyper, MINI Cooper S, Porsche 911 GT3 RS, Renault Duster và BAIC CC cùng nhiều mẫu xe sang khác. 

Sự góp mặt của các thương hiệu motor nổi tiếng Ducati và Motorrad với các dòng xe Ducati 899 Panigale, Diavel, Scrambler…và MotorradC 650 GT, F 800 R, R 1200 GS, RNineT thêm điểm cộng cho khâu tổ chức triển lãm. 

Những thương hiệu đồng tham gia như BOSCH, Ceramic Pro, Moet Hennessy, Samsung Galaxy Note 5, Taylor Made và Vietinbank  đã tạo thêm sức thu hút cho khách tham quan.

VIMS 2015 cũng đánh dấu sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz cùng phối hợp tham gia cùng với các thương hiệu xe trong những chương trình biểu diễn đặc sắc. 

Lần đầu tiên tổ chức, có thể nói VIMS 2015 đã khá thành công và trở thành sân chơi mới cho giới yêu xe nhập khẩu, thu hút được sự chú ý của các cơ quan thông tấn báo chí và công chúng. Theo ban tổ chức, với thành công lần này Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam lần tới sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào cùng kỳ năm sau.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet