Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 chính thức mở cửa sáng nay

Hướng Minh

Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2015 vừa chính thức khai mạc sáng nay. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin của buổi triển lãm.
 
Ảnh: Autopro
Với chủ đề “Sống cùng chuyển động” – Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 đã chính thức mở cửa tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp.HCM trong sáng nay, và kéo dài đến 1/11/2015.

Với tổng diện tích trưng bày là 15.000 m2, triển lãm 18 thương hiệu ôtô với 150 mẫu xe trị giá được sản xuất trong nước và nhập khẩu chính hãng bởi các thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam. Các xe cỡ nhỏ dưới 1.5L được cho là xu hướng sản phẩm chủ đạo của triển lãm năm nay.

Bên cạnh các thương hiệu: Chevrolet (General Motors), Ford, Fuso, Hino, Honda, Infiniti, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Suzuki, Toyota, tại triển lãm năm nay Thaco Trường Hải cũng góp mặt 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot. Các thương hiệu xe tải Hyundai, Hino, Fuso cùng có mặt.

VMS 2015 cũng có mặt hơn 100 gian hàng giới thiệu sản phẩm phụ trợ với các sản phẩm, linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi…

Sau 15 năm phát triển của VAMA tại Việt Nam, các nhà sản xuất đã lắp ráp được 1.155.000 xe. Hiện VAMA đáp ứng gần 80% nhu cầu xe du lịch và 60% nhu cầu xe thương mại tại thị trường Việt Nam.

  

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet