Triển lãm quốc tế linh phụ kiện, phụ tùng ôtô, mô tô và xe máy diễn ra ở TP.HCM

Phương Anh Linh

Triển lãm quốc tế linh phụ kiện, phụ tùng ôtô, mô tô và xe máy (Automechanika HCMC) sẽ diễn ra từ ngày 15 – 17/3/2017 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Q7, TP.HCM.

Đây là sự kiện quy mô của ngành công nghiệp ô tô, xe gắn máy do Mese Frankfurt, Chan Chao International và Công ty Yorkers Exhibition Service Vietnam phối hợp tổ chức. Theo ban tổ chức, Automechanika HCMC năm nay quy tụ hơn 350 đơn vị đến từ 18 quốc gia vùng lãnh thổ như Pakistan, Bulgari, Đức, Ba Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Singapore, Ý, Ấn Độ… Quy mô gian hàng trưng bày sản phẩm rộng 9.200m2.

Triển lãm quy tụ hơn 350 đơn vị đến từ 18 quốc gia và cùng lãnh thổ. 
Các doanh nghiệp trưng bày phụ tùng, phụ kiện...
Các thiết bị máy móc...
...Và nhiều linh kiện dành cho xe ô tô, xe mô tô và xe máy. 
Automechanika HCMC cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng mượng lưới kinh doanh. 

Đến với Automechanika HCMC năm nay, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ giới thiệu về các phụ tùng – phụ kiện, linh kiện, hệ thống điện tử, thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng, các giải pháp kỹ thuật số, chăm sóc và phục hồi… mới nhất dành cho xe ô tô, mô tô và xe máy.

Triển lãm được tổ chức 2 năm một lần này còn là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp xúc, tìm kiếm đối tác, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Dự kiến Automechanika HCMC 2017 thu hút khoảng 8.000 khách tham quan.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet