Triển lãm quốc tế xe đạp tại Việt Nam quy tụ 50 thương hiệu

Hướng Minh

Từ 2 - 5/12/2015, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh lần thứ 4 (Vietnam Cycle 2015).

Triển lãm sẽ được tổ chức với khu trưng bày lên đến 2.000 m2 quy tụ hơn 50 các thương hiệu xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện trong nước và nhập khẩu hàng đầu hiện nay như: Thống nhất, Viet BamBoo Bike, Terra Motors, Fonix. Strongman, Jett, Clarks, Asama, KCL...

Trong khuôn khổ của cuộc Triển lãm, Hội nghị Xe đạp Châu Á lần đầu tiên cũng được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của 10 quốc gia và vùng lãnh thổ và vùng lãnh thổ: Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Philippines, Ấn Độ, Nga và Trung Quốc. Tại hội thảo, các đại diện tham gia sẽ tập trung thảo luận nhằm đưa ra biện pháp tăng cường hơn nữa liên kết hội nhập giữa các doanh nghiệp trong ngành và tuyên truyền văn hoá xe đạp đến với người dân. Cùng chương trình các đại biểu, quan khách sẽ tham gia Lễ Hội Đạp Xe Vì Môi Trường trên chiếc xe đạp Thống Nhất sản xuất tại Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Xe Hai Bánh lần thứ 4 cũng bao gồm các hoạt động đi thử các loại xe đạp chuyên dụng, xe thể thao – địa hình, xe đạp làm bằng tre, xe đạp điện và xe máy điện. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet