Triển lãm về biển đảo, chiến sĩ hải quân ý nghĩa tại An Giang

Uyên Châu

Ngày 18/10, tại Bảo tàng An Giang, Cục Chính trị Hải quân phối hợp Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức triển lãm “Biển đảo và người chiến sĩ Hải quân – Quân dân tỉnh An Giang hướng về biển đảo của Tổ quốc”.
Đông đảo chiến sĩ tham quan, tìm hiểu và học tập (Ảnh báo An Giang)

Tham dự triển lãm có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hội Cựu chiến binh; các ban, ngành đoàn thể; học sinh, sinh viên thuộc các trường đại học, trường phổ thông, tiểu học và cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị LLVT trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Triển lãm trưng bày 150 tư liệu, hình ảnh và mô hình hiện vật, góp phần thông tin, tuyên truyền cho các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh nhận thức sắc về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời, hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, các chiến công thành tích của Hải quân Nhân dân Việt Nam. Qua đó, giúp Nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

Đây là hoạt động thông tin, tuyên truyền quan trọng góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp cán bộ, nhân dân địa phương về chủ quyền biển, đảo Việt Nam, qua đó khẳng định chủ quyền biển, đảo của Việt Nam và nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Hải quân nhân dân Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày hôm nay 20/10.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet