Triển lãm Viet Stamp “Đất nước trọn niềm vui”

Đức Hạnh

Nhằm chào mừng kỷ niệm các sự kiện lớn của đất nước trong năm 2015, triển lãm Viet Stamp lần thứ IX mang chủ đề “Đất nước trọn niềm vui” đã được khai mạc sáng 22/11 tại TP.HCM.

Triển lãm trưng bày 40 khung tiêu chuẩn giới thiệu 23 bộ sưu tập tem (1-7 khung) và 12 bộ trưng bày tem 1 trang của 32 nhà sưu tập đến từ mọi miền đất nước với các chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh”, “Cách mạng Việt Nam”, “Quân đội nhân dân Việt Nam”, “Lịch sử bưu chính, sưu tập truyền thống của Việt Nam và thế giới”, “Đất nước, con người, lịch sử, văn hóa của Việt Nam và thế giới”.

Một góc của triển lãm

Có một điều đáng mừng là trong số những nhà sưu tập tem, có không ít các em nhỏ còn đang trong độ tuổi đến trường nhưng đã say mê tham gia với những bộ sưu tập khá công phu như bộ “Tem dị dạng và đa chất” của Lục Quốc Như Bình, “Giới thiệu về khủng long” của Lục Quốc Như Phương, “Cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam” của Trần Tuấn Khoa… Các em đều là thành viên của CLB Tem Nhà thiếu nhi quận 5 (TP.HCM).

Trao thưởng cho những nhà sưu tập tem "nhí"

Nhân dịp này, ban tổ chức đã chấm điểm và trao giải những bộ sưu tập tem đăng ký dự thi tại triển lãm; phát hành mẫu phong bì và mẫu dấu kỷ niệm thể hiện chủ đề “Đất nước trọn niềm vui”.

Triển lãm sẽ kéo dài từ 22 – 27/11 tại Bảo tàng Lực lượng vũ trang miền Đông Nam Bộ - Quân khu 7.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet