Triển lãm Vietbuild Home 2016 sắp diễn ra tại TP.HCM

Phương Anh Linh

Triển lãm quốc tế Bất động sản Việt Nam (Vietbuild Home 2016) với chủ đề Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình sẽ dễn ra tại TP.HCM thu hút 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu Vietbuild Home 2016, ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức cho biết, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 15 – 19/12/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm lần này thu hút 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với quy mô 1.500 gian hàng trưng bày sản phẩm.

Triển lãm Vietbuild Home 2016 sắp diễn ra tại TP.HCM - ảnh 1
Đa dạng sản phẩm đồ nội thất được trưng bày ở triển lãm Vietbuild Home 2015.

Đại diện ban tổ chức cho biết quy mô của Vietbuild Home năm nay đã tăng 30%về số lượng gian hàng so với năm trước. Trong đó có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Thuỵ Sỹ, Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ…

Theo ông Nguyễn Trần Nam, triển lãm là cơ hội để doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng trong thời gian tới.

Đến với Vietbuild Home 2016 lần này, hầu hết các doanh nghiệp tham gia đều giới thiệu những sản phẩm mới nhất đa dạng về chủng loại và mẫu mã như hệ thống điện, cửa, bàn ghế, giường tủ, thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp...

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet