Triển lãm VietnamWood 2017 với quy mô kỷ lục

Hiền Anh

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp máy Chế biến gỗ Việt Nam (VietnamWood) 2 năm một lần sẽ tổ chức trở lại với quy mô kỷ lục từ ngày 18-21/10/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm là nơi gặp gỡ của hơn 320 nhà triển lãm từ 25 quốc gia, với không gian triển lãm kỷ lục hơn 20.000m2.

Đây là triển lãm độc quyền của Liên đoàn các nhà sản xuất máy móc chế biến gỗ châu Âu (Eumabois), Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA) và Hiệp hội các sản phẩm rừng và gỗ Việt Nam (Vietforest).

Là triển lãm máy móc thiết bị chế biến gỗ lớn nhất tại Việt Nam, VietnamWood tập trung các nhà cung cấp hàng đầu thế giới để cung cấp các giải pháp sản xuất tối ưu, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và thị trường chế biến gỗ Việt Nam.

Trong số đó có các nhà cung cấp danh tiếng như: Wilhelm Altendorf Gmbh & Co. Kg, nhà cung cấp cưa bàn trượt của Đức; Biesse, nhà cung cấp các giải pháp toàn diện cho các sản phẩm nội thất và đồ gỗ lớn của Ý; Nanxing, nhà sản xuất máy móc thiết bị nội thất của Trung Quốc với dòng sản phẩm CNC; Goodtek, nhà cung cấp độc quyền các nhà máy sản xuất gỗ hai mặt có công suất lớn từ Đài Loan...

Bên lề Triển lãm là Hội thảo về các phương pháp thực hiện liên quan đến hoạt động sản xuất đồ gỗ và đồ gỗ tối ưu. VietnamWood 2017 được tổ chức bởi VINEXAD và Công Ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet