Triệt phá đường dây ma túy khủng của “ông trùm” tại TP.HCM

Nguyễn Tuấn

Cảnh sát đã bắt giữ “trùm” ma túy Phan Anh Tuấn cùng đồng bọn tại nhiều địa điểm tại TP.HCM, thu giữ 4 khẩu súng và hơn 10kg ma túy đá.
Ma túy, súng-tang vật của vụ án

Ngày 16/3, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy (PC47) - Công an TP.HCM đã bắt giam Phan Anh Tuấn (38 tuổi, cầm đầu), Lê Viết Cường (43 tuổi), Lê Thị Hồng Nhung (22 tuổi, người tình của Tuấn) và 5 đồng bọn khác để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy và Tàng trữ vũ khí quân dụng.

Theo lời khai, Tuấn có mua 5kg ma túy của một người tên Huyền (chưa xác định được lai lịch) ở Hà Nội. Tối 10/3, hai đối tượng Phạm Trung Nghĩa (32 tuổi, ở TP.HCM) và 2 người khác đi trên xe ô tô thì bị lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe kiểm tra tại ngã ba Trường Chinh-Cộng Hòa (Q. Tân Bình).

Tuấn (áo xanh, trên đầu) cùng đồng bọn

Chiếc xe dừng lại thì lập tức các trinh sát Phòng PC47 ập vào khống chế cả 3 đối tượng. Kiểm tra nhanh, các trinh sát thu giữ một túi ma túy đá trọng lượng 479 gram và 2 khẩu súng bằng kim loại. 

Từ thông tin các đối tượng khai, lực lượng chức năng bắt giữ Tuấn và  khám xét 3 nơi ở khác nhau của Tuấn thu giữ gần 10 kg ma túy đá. Đồng thời, công an bắt Nhung (người tình của Tuấn) trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3) và các đối tượng khác.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet