Triệu tập mẹ ruột bé gái 2,5 tháng tuổi bị ném xuống giếng

Mỹ Hoa

Vụ bé gái 2,5 tháng tuổi bị ném xuống giếng, Công an Hà Tĩnh vừa triệu tập người mẹ ruột của bé để làm rõ thêm vụ việc.

 

Giếng làng nơi bé gái 2,5 tháng tuổi nghi bị ném xuống giếng

Chiều 5/11, cán bộ điều tra của Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh cho biết, liên quan tới vụ án bé gái 2,5 tháng tuổi bị ném xuống giếng làng ở thôn Đan Trung, xã Thạch Long, (huyện Thạch Hà), đơn vị đã triệu tập nhiều người, trong đó có bà Nguyễn Thị Nga (40 tuổi, mẹ ruột) để lấy lời khai.

Lực lượng điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đặt giả thiết, việc bé gái 2,5 tháng tuổi tự ngã xuống giếng, chi tiết này nằm ngoài quá trình điều tra vì bé chưa thể tự đi lại. Cháu bé chắc chắn bị bế ra khỏi nhà, vứt xuống giếng làng.

Mẹ cháu bé là chị Nga kết hôn với anh Trần Y Đồng (47 tuổi, trú cùng xã), có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, sống trong căn nhà lụp xụp, không có cửa và sân để phơi lúa.

Ông Lê Đăng Liệu, Bí thư chi bộ thôn Đan Trung cho biết: Chị Nga có biểu hiện trầm cảm từ lâu, có lần  chị uống thuốc sâu tự tử nhưng bất thành.

Trước đó, chiều tối 2/11, vợ chồng anh Đồng trình báo công an về việc con gái 2,5 tháng tuổi bị mất tích. Sau đó, mọi người phát hiện thi thể bé nổi trong giếng làng sâu hơn 2 m, bên cạnh có một túi nylon màu đen, vị trí giếng cách nhà anh Đồng khoảng 150 m.

Cơ quan điều tra cho biết, việc triệu tập mẹ ruột cháu bé và những người nằm trong nghi vấn để điều tra, làm rõ vụ án là bình thường. Cơ quan này đang tích cực tìm nguyên nhân vụ án.

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet