Trở thành tỷ phú, sao phải mơ?

Nguyên Trang

Hiểu được vai trò quan trọng của căn bếp đối với mỗi gia đình, HDBank mang đến chương trình tiết kiệm dự thưởng mùa cuối năm với tên gọi “Bếp nhà xinh – rinh tiền tỷ” cùng với đó là giải thưởng lớn trị giá 1 tỷ đồng.

Với 1 tỷ đồng, hẳn các khách hàng sẽ có thể trưng diện cho căn bếp nhà mình một vẻ ngoài sành điệu cùng với bộ quà tặng cao cấp cho bếp xinh là những quà tặng thẻ cào thông qua việc gửi tiết kiệm 60 triệu đồng hoặc 3000 USD tại HDBank từ 09/11/2015 đến 22/01/2016. Chương trình hấp dẫn này là lời tri ân của HDBank dành tặng các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ ngân hàng trong suốt 25 năm qua.

Ngoài giải thưởng lớn là một thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng,1 thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, 1 thẻ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cùng 20 thẻ HDCard trị giá 2 triệu đồng/giải lần lượt là các giải thưởng may mắn cho giải nhất, giải nhì và giải khuyến khích thông qua hình thức quay số lồng cầu hoặc điện tử tại HDBank khi chương trình kết thúc.

Với kỳ hạn gửi tối thiểu là 1 tháng cùng mức tiền gửi 60 triệu đồng, khách hàng có cơ hội nhận ngay thẻ cào với phần thưởng là những dụng cụ nhà bếp cao cấp như nồi lẩu Happy Cook, bộ nồi, bộ cắt rau củ quả, muỗng, nĩa,…

Nhiều năm qua, HDBank liên tục nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng, gần đây nhất là giải thưởng "Ngân hàng quản lý tốt nhất" khu vực Châu Á năm 2015 của Tạp chí Euromoney tiếp tục khẳng định HDBank được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và tâm huyết của tập thể cán bộ nhân viên HDBank trong bước đường vươn tầm cao mới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet