Trời trở lạnh, người dân TP.Hồ Chí Minh rộn ràng đón Noel sớm

Sỹ Đồng

Mặc dù còn hơn 10 ngày nữa mới tới Giáng Sinh nhưng người dân TP.Hồ Chí Minh đã tranh thủ tham quan, chụp ảnh trong những ngày cuối tuần để cảm nhận không khí Noel đang về khắp các nẻo đường, ngõ phố.
Dòng người đông đúc, chen chúc nhau ở trung tâm thương mại Diamond

Các con đường trong nội ô thành phố như phố đi bộ Nguyễn Huệ,  Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngọc Thạch ...đến các trung tâm mua sắm, những tòa nhà cao ốc hai bên đường được trang trí lung linh bởi những hình ảnh cây thông, ông già Noel, hộp quà, chú tuần lộc, bông tuyết …

Theo ghi nhận của PV Infonet vào tối chủ nhật 11/12, dù thời tiết ở TP. Hồ Chí Minh có mưa nhỏ do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nhưng không ngăn được dòng người đổ về trung tâm thành phố để thưởng ngoạn không khí trước ngày Giáng Sinh. 

Chị Nguyễn Thị Kim Oanh cho biết: “Dù chưa tới Giáng sinh nhưng đâu đâu cũng tràn ngập không khí Noel. Mình tranh thủ ngày cuối tuần đưa gia đình đi chơi, vừa ngắm, vừa chụp hình. Sợ đến đúng ngày Noel, người đông, bị kẹt xe, không đưa các con đi được”

Nhiều nhóm bạn trẻ cũng tranh thủ thời gian cuối tuần, đi tới các địa điểm có sự trang trí về Noel lung linh bậc nhất TP.Hồ Chí Minh để vui đùa, ngắm cảnh và lưu giữ những tấm hình lưu niệm.

Khu vực nhà thờ Đức Bà,  tiền sản của tòa nhà Diamond Plaza luôn luôn nhộn nhịp giới trẻ tìm đến bởi tòa nhà này trang trí hình tháp Eiffel và các biểu tượng của lễ Noel rực rỡ...

Sau đây là những hình ảnh “người dân TP.HCM đón Noel sớm”:

Nhiều em nhỏ được cha mẹ đưa đi chơi Noel sớm
Các thiếu nữ xinh xắn tranh thủ chụp ảnh
Nhiều đôi tình nhân cũng lựa chọn những ngày này để đi chơi và chụp ảnh kỷ niệm
Nhóm bạn chụp ảnh “tự sướng”
Nhiều gia đình cũng tranh thủ đón noel sớm cùng với con nhỏ

Du khách nước ngoài cũng tranh thủ chụp ảnh, lưu lại khoảng khắc noel sớm ở TP.Hồ Chí Minh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet