Trộm cạy cửa, vô hiệu hóa camera buồng ATM

Phương Anh Linh

Hiện trường cho thấy cửa buồng ATM bị nạy phá và hệ thống camera đã bị bọn trộm vô hiệu hóa. Ngân hàng cho biết tiền trong hộc chứa chưa bị mất mát.

Chiều 1/4, tin từ Công an quận Tân Bình TP.HCM cho hay, cơ quan CSĐT của đơn vị này đang điều tra về việc buồng ATM của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) trên đường Âu Cơ, quận Tân Bình bị bọn trộm đột nhập.

Theo điều tra bước đầu, vào khoảng 2h rạng sáng 31/3, nhân viên an ninh của Ngân hàng Techcombank là ông L. (ngụ quận 4) khi đang giám sát qua hệ thống camera an ninh của các buồng ATM qua đó phát hiện buồng ATM đặt tại Phòng giao dịch Techcombank Phú Trung (số 456 đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Phú) có dấu hiệu bị trộm đột đập.

Sự việc được ông L. trình báo ngay lập tức cho công an địa phương. Lực lượng Công an Phường 10, quận Tân Bình đã có mặt tại địa điểm trên sau ít phút. Lúc này có 3 thanh niên thấy bóng dáng công an đã lên xa gắn máy tẩu thoát.

Hiện trường buồng ATM nói trên được khám nghiệm dưới sự chứng kiến của đại diện Ngân hàng Techcombank. Theo đó, cửa buồng máy đã bị bọn trộm cạy phá và đáng nói camera bị chúng vô hiệu hóa bằng sơn đen.

Đại diện Ngân hàng Techcombank xác nhận buồng ATM nói trên đã bị đột nhập nhưng cũng cho biết bọn trộm chưa lấy được tiền trong hộc chứa. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet