Trộm vào Ủy ban trộm xe máy của Trưởng công an xã

Tiến Dũng

"Tôi có để chiếc xe máy Air blade ở UBND và bị kẻ gian lẻ vào lấy đi mất. Trong cốp xe của tôi có một khẩu súng bắn đạn cao su và một cây côn 3 khúc cũng bị mất cùng xe", Trưởng công an xã nói.

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 15h 30’ngày 8/6, một số đối tượng trộm cắp đã lợi dụng sơ hở của UBND xã Nhị Khê  huyện Thường Tín, Hà Nội để lẻn vào lấy cắp chiếc xe máy Air blade mang BKS: 29Y5 – 026.29 của ông Phạm Văn Chiến – Trưởng Công an xã Nhị Khê, khiến dư luận đang xôn xao.

Khu vực ông Phạm Văn Chiến bị mất xe máy.

Tên trộm không chỉ lấy đi chiếc xe máy mà còn lấy một số công cụ hỗ trợ, trong đó có cả súng để trong cốp xe của ông Chiến. Ngay sau khi phát hiện sự việc ông Chiến đã báo cáo với cơ quan chức năng điều tra, truy bắt các đối tượng trộm này.

Vừa xác nhận với PV Infonet ông Phạm Văn Chiến – Trưởng Công an xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết: "Vào khoảng thời gian nêu trên, tôi có để chiếc xe máy Air blade mang BKS: 29Y5 – 026.29 ở UBND và bị kẻ gian lẻ vào lấy đi mất. Thời điểm kẻ gian vào lấy trộm thì trong cốp xe của tôi có một khẩu súng bắn đạn cao su và một cây côn 3 khúc cũng bị mất cùng chiếc xe".

Theo ông Chiến, khi đó có giao cho người cháu trông, nhưng sau đó người cháu này lại đến trường cấp 3 nên kẻ gian mới lẻn vào lấy xe máy. Ngay sau khi phát hiện sự việc, ông Chiến đã báo cáo với cơ quan chức năng điều tra, truy bắt các đối tượng trên.

Cũng theo ông Chiến, đến lúc này, các cơ quan chức năng chưa tìm thấy chiếc xe và một cây côn ba khúc cùng một khẩu súng bắn đạn cao su. “Tôi sợ đối tượng mang xe ra tỉnh ngoài bán mất rồi cũng nên”, ông Chiến chia sẻ.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Đội trưởng Đội tổng hợp -Công an huyện Thường Tín cho biết: “Cơ quan Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đã nhận được thông tin về việc ông Chiến – Trưởng Công an xã Nhị Khê mất xe máy”. Tuy nhiên, khi được hỏi vào thời điểm ông Chiến mất xe máy, trong cốp xe có một khẩu súng và một cây côn 3 khúc mà ông Chiến đã xác nhận? Ông Nguyễn Mạnh Hùng nói: “Việc này, chúng tôi sẽ thông báo sau”.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet