Trong tháng 9, Honda Việt Nam mở rộng chương trình Be U+ đến 7 tỉnh,thành

Hướng Minh

Được chính thức khởi động từ tháng 6 năm 2016, “Be U+ with Honda” là chuỗi chương trình do Honda Việt Nam tổ chức thông qua cuộc thi cùng tên với nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy hơn nữa những tài năng trẻtrên những sân chơi chuyên nghiệp.

Kể từ khi bắt đầu khởi động chương trình trong năm 2016, Honda Việt Nam đã tổ chức tổng cộng 82 chương trình Honda Be U+ trên khắp cả nước, thu hút hơn 800.000 lượt khách hàng đến thăm quan và tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình như thay dầu miễn phí, hoạt động giới thiệu xe, hướng dẫn lái xe an toàn và chạy thử những dòng xe Honda mới nhất.

Bên cạnh những hoạt động tri ân diễn ra sôi nổi, cuộc thi Be U+ with Honda cũng tiếp tục chứng tỏ được sức hút lớn khi nhận được những bài dự thi của gần 5.000 thí sinh trẻ. Tất cả những phần trình diễn này sẽ được đội ngũ ban giám khảo chuyên nghiệp nghiên cứu kĩ để chọn ra những tiết mục xuất xắc nhất, tiếp tục tham gia vào vòng trong. Cuộc thi sẽ tiếp tục tuyển sinh trong các tháng tới ở 3 hạng mục Âm nhạc, Vũ đạo và Bóng đá. 

Trong tháng 9 tới, Honda Việt Nam sẽ mang 19 chương trình Be U+ đến 7 tỉnh/thành bao gồm: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Cần Thơ, Gia Lai, Khánh Hòa và Sóc Trăng. Đặc biệt, những chương trình diễn ra tại các thành phố lớn sẽ có những buổi biểu diễn ca nhạc hoành tráng vào buổi tối với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khắc Việt, Erik, Trung Quân… hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí sôi đông, bùng nổ. 

Thông qua chuỗi sự kiện “Be U+ with Honda”, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã đồng hành cùng Honda trong suốt 20 năm qua, cũng đồng thời là một sân chơi nơi các bạn trẻ có thể thỏa mãn khát khao, đam mê và mong muốn hiện thực hóa ước mơ. 

Để biết thêm lịch trình chi tiết về những chương trình hấp dẫn và sôi động này, truy cập vào website: http://www.honda.com.vn/beu+/

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet