Trực thăng Mi-8 của Nga gặp nạn, 25 người thương vong

Tuệ Minh (lược dịch)

Hãng tin Tass cho biết, 15 người đã thiệt mạng và 10 người khác bị thương nghiêm trọng khi chiếc trực thăng Mi-8 của Nga gặp nạn ở khu vực lãnh thổ Krasnoyarsk, miền Đông Siberia vào hôm nay.

Chiếc trực thăng này bị rơi ngay sau khi cất cánh trong khu vực cách sân bay Igarka 2 km, phần thân máy bay đã bị phá hủy nhưng không bốc cháy. Một nhân viên cảnh sát cho Tass biết: “Khi tai nạn xảy ra, 15 người đã thiệt mạng tại hiện trường, 10 người khác đang bị thương nghiêm trọng, một người được lôi ra từ phần thân vỡ vụn”.

Trực thăng Mi-8 của Nga rơi ở Siberia, 15 người thiệt mạng. (Ảnh minh họa)

Chiếc trực thăng này chở theo 25 người, trong đó có 22 hành khách và 3 phi hành đoàn. “Trực thăng bị rơi ở sông Yenisei, đâm vào các tảng đá”, cảnh sát địa phương miêu tả.

Chiếc trực thăng này đang trên đường từ Igarka tới nhà máy sản xuất dầu Krasny Selkub. Bộ tình trạng khẩn cấp của Nga cho biết chiếc Mi-8 đã va chạm rất mạnh khi rơi xuống.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin TASS, hãng thông tấn nhà nước Nga được tái thiết từ hãng tin Itar-TASS cũ. Đây là một trong những hãng thông tấn lớn nhất của Nga, có bề dày 100 năm lịch sử. Hãng này liên kết với hơn 80 hãng thông tấn nước ngoài khác và là một trong những hãng thông tấn uy tín trên thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet