Trực tiếp: U23 Việt Nam - U23 Myanmar

T. H

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển U23 Việt Nam với U23 Myanmar sắp diễn ra lúc 17h ngày hôm nay 22/5 có ý nghĩa đặc biệt trước khi ông Miura đưa các học trò của mình đến SEA Games 28 tại Singapore.
Ông Miura sẽ không có mặt chỉ đạo trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam-U23 Myanmar. Ảnh: Bongdaplus

Đây sẽ là trận đấu giao hữu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam, song cho đến lúc này các tuyển thủ nước nhà vẫn chưa ghi được một bàn thắng nào vào lưới đối thủ. Những tên tuổi được chờ đợi rất nhiều như Công Phượng, Văn Toàn, Thanh Bình... chưa một lần tỏa sáng. Việc kỳ vọng có bàn thắng trong trận đấu này sẽ tạo đà tâm lý thoải mái cho các cầu thủ trước trận đấu chính thức của SEA Games.

Mặc dù không trực tiếp có mặt trên sân để chỉ đạo, nhưng trận đấu giữa U23 Việt Nam - U23 Myanmar cũng sẽ có vai trò đặc biệt lớn, ảnh hưởng tới các quyết định về suất đi chính thức tới đảo quốc Sư tử của ông Miura.

 Đội hình dự kiến:
U23 Việt Nam: Văn Công, Hoàng Lâm, Tiến Dũng, Mạnh Hùng, Đức Lương, Ngọc Thắng, Duy Mạnh, Huy Hùng, Phi Sơn, Công Phượng, Thanh Bình

U23 Myanmar: Kyaw Zin Phyo, Ko Ko Hein, Thiha Zaw, Hein Thiha Zaw, Thein Naing Oo, Aung Kyaw Naing, Ye Ko Oo, Win Zin Oo, Nay Lin Tun - Kyaw Zin Lwin, Shine Thu Ya


Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra vào 17h00 hôm nay (22/5) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD. 

Bạn đọc quan tâm có thể xem tại đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet