Trực tuyến “BĐS 2015 – Nóng với gói hỗ trợ của Chính phủ”

Thêm 8 ngân hàng thương mại tham gia cho vay gói hỗ trợ nhà ở của Chính phủ bắt đầu từ năm 2015 bên cạnh 5 ngân hàng thương mại có vốn Nhà nước.

Điều này sẽ kích hoạt thị trường BĐS sôi động trở lại với nguồn vốn vay giá rẻ và hàng loạt dự án nhà giá thấp của các DN BĐS tung hàng trong năm nay.

Bí quyết để bạn chọn được căn hộ vừa ý và vay được vốn với lãi suất rẻ với những ưu đãi của Chính phủ sẽ được các chuyên gia về ngân hàng và bất động sản chia sẻ với chủ đề: “BĐS 2015 – Nóng với gói hỗ trợ của Chính phủ”.

Đây là chương trình Tọa đàm trực tuyến của Báo điện tử Infonet.vn sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 15/1, tại Hội trường của Cục Công tác phía Nam - Bộ Thông tin & truyền thông, số 27 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng:

 - Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM 

- Đại diện Sở Xây Dựng TP.HCM

- Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (Horea)

- Đại diện ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)

- Ông Nguyễn Duy Minh - Tổng giám đốc ThanhYenLand

Buổi tọa đàm cũng sẽ đem đến các thông tin quan trọng về những dự án, những căn hộ trên địa bàn TP.HCM mà người dân có thể mua, những ưu đãi của chủ đầu tư ThanhYenLand… 

Người dân cũng sẽ được tư vấn trực tiếp để có thể vay vốn mua nhà hiệu quả, những gói vay đang hỗ trợ người mua của Eximbank, làm thế nào để hoàn tất thủ tục nhanh chóng…

Chương trình Tọa đàm trực tuyến hy vọng sẽ kết nối thiết thực nhu cầu của người dân và doanh nghiệp thông qua việc tháo gỡ chính sách để giúp họ tiếp cận gần hơn với gói hỗ trợ của Chính phủ.

Kính mời bạn đọc tham gia tọa đàm bằng cách gửi câu hỏi đến các khách mời theo địa chỉ toasoan@infonet.vn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet